Clip: Xem bạch tuộc lớn nhất hành tinh đối đầu cá mập

Mặc dù có kích thước lớn hơn con người, nhưng bạch tuộc khổng lồ Thái Bình Dương cũng không đủ năng lực để biến một con cá mập khổng lồ thành bữa ăn của nó.

Bạch tuộc khổng lồ ở Thái Bình Dương là một loài vật rất thông minh. Con bạch tuộc mà các bạn thấy trong đoạn video là một con bạch tuộc khổng lồ đã bị mất đi một chiếc xúc tu, có thể đây là kết quả tồi tệ của một cuộc đụng độ với cá mập.

Hôm nay khi phải đối diện với một con cá mập, nó không có ý định để cho con cá mập ra đi trong vô sự. Con bạch tuộc đang triển khai một kế hoạch phòng thủ. Ngay khi con cá mập cắn vào xúc tu, bạch tuộc lập tức phun ra một lớp mực dày đặc. Con bạch tuộc tận dụng cơ hội này để trốn thoát.

Con bạch tuộc có kích thước lớn hơn con người này chỉ đủ lớn để biến một con cá mập nhỏ thành thức ăn của mình, chứ không phải là một con cá mập to lớn như thế kia.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Đà Lạt thu nhỏ giữa lòng Tây Bắc
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
'Bệnh nhân 1342': 'Tôi xin lỗi'
'Bệnh nhân 1342': 'Tôi xin lỗi'
TP HCM"Bệnh nhân 1342", tiếp viên hàng không Vietnam Airlines, đang điều trị tại Bệnh viện Dã chiến Củ Chi, bày tỏ ăn năn, hối hận và xin lỗi vì làm ảnh hưởng mọi người.

Đọc nhiều