Clip: Trời nóng quá, đến gấu cũng... hành xử lạ lùng

Một chú gấu chạy đuổi theo một người đàn ông, những tưởng tình huống vô cùng nguy hiểm, éo le, nhưng cái kết lại đầy bất ngờ và hài hước.

Chú gấu tên Tom đã chạy đuổi theo một người đàn ông rất quyết liệt. Gấu Tom tăng tốc và bắt kịp người đàn ông, nó liền được người đàn ông cho… ăn kem.

Xuất hiện trong đoạn clip này là chú gấu Tom vốn làm việc trong một gánh xiếc, hiện nó mới được một tuổi rưỡi. Tom được miêu tả là chú gấu có tính cách ôn hòa, dễ bảo.

Clip: Trời nóng quá, đến gấu cũng… hành xử lạ lùng - 1

Trong clip, gấu Tom đã ăn hết cả cây kem chỉ trong tích tắc. Đoạn clip này được ghi lại tại thành phố Sergiyev Posad, Nga.

Đoạn clip vừa được ghi hình trong tháng 6 này, có thể hiểu người đàn ông xuất hiện trong đoạn clip vốn là một người quen thuộc với Tom và có thể là nhân viên làm việc trong gánh xiếc.

Chia sẻ về chú gấu Tom, người đàn ông xuất hiện trong đoạn clip cho biết: “Tom là một chú gấu rất hiền lành và không hề nguy hiểm. Chúng tôi quyết định thực hiện đoạn clip thú vị này bởi gấu Tom thường chạy theo tôi và đòi ăn kem mỗi khi thấy trên tay tôi có một cây kem”.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Những chú vẹt thông minh chơi thể thao như vận động viên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Theo Geoffrey A. Fowler - cây viết công nghệ của tờ Washington Post, người dùng không nên mua iPhone 12 nếu chỉ vì nó có trang bị 5G. Tuy nhiên, nếu muốn mua một sản phẩm với camera tốt, sử dụng được trong nhiều năm tiếp theo thì chiếc điện thoại mới ra mắt của Apple là một lựa chọn đáng giá.
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
Là "cha đẻ" của iPhone 12 series, tưởng chừng CEO Tim Cook đã nắm chắc đường đi nước bước của model iPhone mới trong năm nay, nhưng sau một tháng mở bán chính thức bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro, chính nhà điều hành Apple còn phải cảm thấy bất ngờ về sản phẩm do mình phát triển, đặc biệt là mẫu iPhone 12 Pro.

Đọc nhiều