Clip: Người phụ nữ nhanh trí giả chết khi bị bò rừng rượt đuổi

Một người phụ nữ đã nhanh trí giả chết sau khi bị trượt chân giữa lúc đang bỏ chạy vì bị bò rừng rượt đuổi trong… công viên.

Cảnh tượng này được ghi lại tại công viên quốc gia Yellowstone (Mỹ). Chính nhờ sự thông minh và bình tĩnh mà người phụ nữ đã may mắn thoát khỏi một vụ việc kinh hoàng gây ra bởi bò rừng.

Ngay khi con bò chạy lại gần, người phụ nữ đã bị trượt chân ngã, cô liền nằm im giả chết, con bò liền bị đánh lừa và dừng lại, bớt hẳn vẻ hung hãn. Nó đứng quanh đó một lúc rồi bỏ đi.

Nếu người phụ nữ vẫn tiếp tục hốt hoảng, cố gắng bỏ chạy tiếp, con bò rừng sẽ càng bị kích động và hăng máu, nó sẽ càng quyết tâm tấn công bằng được mục tiêu.

Trong công viên quốc gia Yellowstone, bò rừng được để cho đi lại tự do, vì vậy, đòi hỏi du khách phải thật cẩn trọng để tránh những tình huống nguy hiểm bất ngờ xảy ra.

Clip: Người phụ nữ nhanh trí giả chết khi bị bò rừng rượt đuổi - 1

Đoạn clip đã được một nhóm du khách ghi lại và sau đó được một số chương trình tin tức phát trên sóng truyền hình Mỹ sử dụng, để người xem có thêm kinh nghiệm nếu chẳng may gặp phải một tình huống tương tự.

Những con bò rừng trong công viên quốc gia Yellowstone vốn đã được biết tới với những vụ tấn công du khách hoặc tấn công xe chở du khách, nhưng thường nguyên nhân lại xuất phát từ phía du khách, bởi họ đã tiếp cận quá gần những con bò rừng, khiến chúng cảm thấy bị đe dọa và quay ra phản ứng dữ dội.

Du khách được khuyến cáo nên ở cách bò rừng ít nhất 25 mét, và cần nhanh chóng di chuyển ra xa hơn nếu bò rứng có dấu hiệu tiến lại gần, đặc biệt cần chạy nhanh để tìm chỗ ẩn náu nếu bò rừng chạy lại.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Toàn cảnh Khải Hoàn Môn - nơi 12 đại lộ giao nhau ở Pháp
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều