Clip: Ngựa vằn ung dung gặm cỏ dù bị mất cả mảng thịt ở mông

Vô số kẻ săn mồi nhắm vào ngựa vằn nhưng chúng vẫn sinh trưởng mạnh mẽ. Dù có bị lột mất mảng da nhưng nó vẫn sống khỏe, như con ngựa vằn trong clip này.

Những con ngựa vằn của vùng đồng bằng vĩnh viễn bị săn đuổi bởi vô số kẻ săn mồi tàn nhẫn. Ngựa vằn vẫn tiếp tục bước đi trên mặt đất dù biết rằng một kết thúc đột ngột sẽ đến. 

Chiếc cổ rộng của ngựa vằn cung cấp một diện tích bề mặt rộng cho bất kỳ cuộc tấn công nào. Bộ lông sọc đen trắng nổi bật của chúng cũng bắt mắt và dễ thu hút kẻ săn mồi. 

Cái đuôi chắc khỏe ở phía sau có vai trò như một dây thừng mà bất cứ kẻ săn mồi nào cũng có thể túm vào đó và kéo. Tất cả những đặc điểm này thể hiện, ngựa vằn sinh ra chẳng khác nào một bữa ăn của thế giới hoang dã.

Những kẻ săn mồi tự nhiên của ngựa vằn bao gồm sư tử, báo, linh cẩu, cá sấu… Bất chấp mọi khó khăn, ngựa vằn vẫn sống, vẫn phát triển mạnh mẽ và đông đúc.

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Đàn thiên nga trắng xuất hiện ở công viên phủ đầy tuyết tại Trung Quốc
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cách xóa bộ nhớ cache trên iPhone
Cách xóa bộ nhớ cache trên iPhone
Bộ nhớ của iPhone là hữu hạn vì vậy sẽ đến một thời điểm mà bạn không thể lưu thêm được bất cứ thứ gì nữa. Một trong những phương án để có lại dung lư

Đọc nhiều