Thứ Hai, 19/04/2021, 16:24 (GMT+7) | Điểm tin:

Clip: Mặc rắn hổ mang giận dữ tấn công, người đàn ông vẫn dùng tay không ra chiêu tóm gọn

Chủ Nhật, 13/09/2020, 11:00 (GMT+7)
Với kinh nghiệm của mình, người đàn ông trung niên dùng một chiếc gương để đánh lạc hướng con rắn. Sau đó nhanh tay túm lấy con rắn hổ mang ra khỏi chiếc xe và thả nó vào rừng.

Trong clip được quay lại, một con rắn hổ mang dài 2m bên trong một chiếc ô tô. Phát hiện thấy con rắn trong xe của mình, chủ nhân chiếc xe đã gọi cho thợ bắt rắn đến để xử lý. Người thợ bắt rắn khi tới nơi liền tiếp cận con rắn ở dãy ghế phía sau, lúc này con rắn vô cùng giận dữ và chống cự quyết liệt.

Clip: Mặc rắn hổ mang giận dữ tấn công, người đàn ông vẫn dùng tay không ra chiêu tóm gọn

Với sự chuyên nghiệp của mình, người đàn ông này đã sử dụng một chiếc gương để dụ con rắn mổ vào đó. Con rắn nhanh chóng bị lừa bởi hình ảnh của nó ở trong gương, người này bóp chặt lấy đầu và đuôi của nó rồi mang ra ngoài.

Đoạn clip về màn bắt rắn hổ mang bằng tay không cực nguy hiểm này đã nhanh chóng “gây sốt” sau khi được đăng tải lên mạng xã hội.

Nhiều người cho rằng người đàn ông trong đoạn clip đã quá liều mạng khi dùng tay không để kéo đuôi con rắn cũng như dùng tay để nắm cổ con vật, bởi lẽ chỉ cần nắm hụt hoặc nắm sâu xuống phía dưới một đoạn, con rắn hoàn toàn có thể xoay đầu để cắn vào tay người đàn ông này.