Clip dùng dây thừng bắt hổ xổng chuồng 'gây bão' Tây Ban Nha

Đoạn video con hổ xổng chuồng bị một người đàn ông Mexico đội chiếc mũ cao bồi mạo hiểm dùng dây thòng lọng bắt lại đã nhận được hàng ngàn lượt yêu thích, chia sẻ trên mạng xã hội Twitter nước này.

Clip dùng dây thừng bắt hổ xổng chuồng “gây bão” Tây Ban Nha - 1
Người đàn ông bắt hổ hết sức điệu nghệ

Đoạn phim được một người qua đường quay lại từ trong xe ô tô và đăng tải trên mạng xã hội Twitter Tây Ban Nha ngày 13/5 vừa rồi.

Trong đoạn video dài 23 giây, một nhóm người đang đuổi theo một con hổ xổng chuồng lang thang trên vỉa hè đường quốc lộ Chapala.

Tiếp đó, một người đã chạy lên phía trước con hổ, dùng chiếc ghế gấp chắn trước người như tấm khiên, buộc con vật phải đổi hướng và quay lại. Đúng lúc đó, một người đàn ông khác, đội chiếc mũ cao bồi chạy tới và tóm gọn con hổ bằng dây thòng lọng.

Đoạn clip nhận được nhiều sự yêu thích và được cư dân mạng chia sẻ lại trên mạng xã hội Twitter hàng ngàn lần. Một số người dùng mạng xã hội thậm chí còn so sánh đoạn video với bộ phim tài liệu “Vua sư tử” trên đài Netflix.

Tờ Fox News cho biết con hổ được cho là đã trốn thoát từ một căn nhà thuộc sở hữu tư nhân. Một số người dùng mạng Twitter suy luận rằng con hổ thuộc về một rạp xiếc nào đó.

Đến giờ, thông tin chi tiết về con hổ hay những người đàn ông bắt nó vẫn là một ẩn số. Chính quyền địa phương cho biết họ nhận được các báo cáo về một con hổ xổng chuồng, đi lang thang trong khu vực. Nhưng khi cảnh sát tới hiện trường, cả con hổ và những người đàn ông bắt nó đều đã biến mất.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Những chú vẹt thông minh chơi thể thao như vận động viên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Theo Geoffrey A. Fowler - cây viết công nghệ của tờ Washington Post, người dùng không nên mua iPhone 12 nếu chỉ vì nó có trang bị 5G. Tuy nhiên, nếu muốn mua một sản phẩm với camera tốt, sử dụng được trong nhiều năm tiếp theo thì chiếc điện thoại mới ra mắt của Apple là một lựa chọn đáng giá.
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
Là "cha đẻ" của iPhone 12 series, tưởng chừng CEO Tim Cook đã nắm chắc đường đi nước bước của model iPhone mới trong năm nay, nhưng sau một tháng mở bán chính thức bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro, chính nhà điều hành Apple còn phải cảm thấy bất ngờ về sản phẩm do mình phát triển, đặc biệt là mẫu iPhone 12 Pro.

Đọc nhiều