Clip: Cả gan đối đầu sư tử, linh dương đầu bò nhận ngay cái kết đắng

Do liều lĩnh quay lại tấn công sư tử đực, linh dương đầu bò đã phải trả một cái giá cực đắt cho quyết định điên rồ của mình.

Sau khi bị con sư tử đực tóm được, linh dương đầu bò đã cố gắng vùng vẫy và húc vào người đối thủ. Nhờ đó, nó đã thoát khỏi nanh vuốt của lãnh chúa vùng đồng cỏ.

Tuy nhiên, sau khi đã thoát thân, con linh dương đầu bò lại không bỏ chạy để bảo toàn tính mang. Thay vào đó, nó chủ động lao đến để tấn công sư tử đực. Hậu quả, linh dương đầu bò bị sư tử quật ngã xuống đất rồi kết liễu bằng nhát cắn chí mạng.

Linh dương đầu bò là động vật ăn cỏ, thường sống thành đàn trên thảo nguyên châu Phi rộng lớn. Đương nhiên, giống như nhiều loài ăn cỏ khác, chúng thường "sắm vai" con mồi trong nhiều trận chiến sinh tử với các động vật săn mồi khác.

Thứ vũ khí hiếm hoi mà linh dương đầu bò được mẹ thiên nhiên trang bị là cặp sừng nhọn trên đầu. Tuy nhiên, chúng không đủ để đối phó với những kẻ ăn thịt to lớn, có ưu thế số lượng như sư tử hay thi thoảng là các loài báo.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Toàn cảnh Khải Hoàn Môn - nơi 12 đại lộ giao nhau ở Pháp
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Đời người ai cũng phải trải qua mất mát: Người thông minh biết cách biến mất mát trở thành đòn bẩy để cải thiện bản thân mình
Đời người ai cũng phải trải qua mất mát: Người thông minh biết cách biến mất mát trở thành đòn bẩy để cải thiện bản thân mình
Những rào cản của cuộc sống có nhiều hình dạng và hình thức khác nhau. Dù bạn đang ở đâu trong cuộc hành trình mang tên 'Cuộc đời', là đang ở đỉnh vinh quang hay ở tận đáy của sự thất bại thì chuẩn bị cho mình một 'bước lùi' luôn là một kỹ năng mà bạn cần phải học.
Chợ đen vaccine Covid-19
Chợ đen vaccine Covid-19
PhilippinesCuối tháng 12, Jesse, nhân viên ở một sòng bạc, nhìn thấy tin nhắn về kế hoạch tiêm vaccine Covid-19 của đồng nghiệp người Trung Quốc.

Đọc nhiều