Clip: Bọ cạp giữ chặt rết rồi tiêm nọc độc kết liễu đối thủ, kẻ thua nhận kết cục bi thảm

Cả hai loài đều cố gắng tiêm nọc độc vào đối thủ. Kẻ nào sẽ sống sót?

Một trận đấu căng thẳng giữa hai loài có độc đã diễn ra, đó là trận chiến giữa bọ cạp và rết độc. Liệu loài nào sẽ trở thành bữa ăn cho đối thủ?

Cả hai đều có những lợi thế riêng trong cuộc chiến này, nếu như rết có những cặp chân khỏe và cặp răng nanh tiêm độc vào con mồi thì bọ cạp lại có cặp càng to phía trước cùng chiếc đuôi dài có thể tấn công kẻ thù từ phía trên.

Bước vào trận chiến, bọ cạp đã cho thấy sự áp đảo của mình khi dùng cặp càng khỏe để giữ chặt con rết độc khiến đối thủ không thể phản công lại được. Cuối cùng, bọ cạp tiêm nọc vào để kết liễu rết, bình thản chờ cho đối phương tê liệt để ăn thịt.

Xem video:

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Những chú vẹt thông minh chơi thể thao như vận động viên
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Vì sao 5G là thứ kém hấp dẫn nhất trên iPhone 12?
Theo Geoffrey A. Fowler - cây viết công nghệ của tờ Washington Post, người dùng không nên mua iPhone 12 nếu chỉ vì nó có trang bị 5G. Tuy nhiên, nếu muốn mua một sản phẩm với camera tốt, sử dụng được trong nhiều năm tiếp theo thì chiếc điện thoại mới ra mắt của Apple là một lựa chọn đáng giá.
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
iPhone 12 Pro được ưa thích hơn iPhone 12
Là "cha đẻ" của iPhone 12 series, tưởng chừng CEO Tim Cook đã nắm chắc đường đi nước bước của model iPhone mới trong năm nay, nhưng sau một tháng mở bán chính thức bộ đôi iPhone 12 và iPhone 12 Pro, chính nhà điều hành Apple còn phải cảm thấy bất ngờ về sản phẩm do mình phát triển, đặc biệt là mẫu iPhone 12 Pro.

Đọc nhiều