Clip: Báo đốm đực điên cuồng tàn sát đồng loại giành lãnh thổ

Một trận kịch chiến đã diễn ra giữa hai con báo đốm. Kẻ nào sẽ giành chiến thắng và kết cục của kẻ bại sẽ thế nào?

Không có bất cứ nơi đâu trên trái đất này có nhiều không gian cho bất cứ loài vật nào. Scarface, một con báo đốm hoạt động trên vùng rộng lớn khoảng 50km2 ở Pantanal ở Brazil cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Từ bãi cỏ đầm lầy rậm rạp, một con báo đốm trẻ khác có tên Marley xuất hiện và thách thức Scarface để giành quyền cai quản vùng đất này.

Con báo đốm 4 tuổi đã tán tỉnh 1 trong những con báo cái trên vùng lãnh thổ Scarface cai trị và bây giờ nó muốn tuyên chiến, giành lấy vùng lãnh thổ như thể của riêng mình. Scarface đã thống trị vùng đất này nhiều năm, nó cố hết sức để đuổi con báo trẻ đi, nhưng Marley không hề nao núng.

Marley bình tĩnh để thể hiện sự vượt trội của mình và sự sẵn sàng lật đổ triều đại của Scarface. Cuối cùng, Scarface kiệt sức và phục tùng con báo đố trẻ hơn và mạnh hơn. Marley đang ăn mừng chiến thắng và ung dung tự tại đi khám phá ngôi nhà mới toanh của mình.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Đàn thiên nga trắng xuất hiện ở công viên phủ đầy tuyết tại Trung Quốc
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Tối 26/2: Việt Nam thêm 5 ca Covid-19
Tối 26/2: Việt Nam thêm 5 ca Covid-19
Bộ Y tế thông tin nước ta thêm 5 ca mắc Covid-19 gồm 4 trường hợp tại Hải Dương và một người nhập cảnh trái phép về Đồng Tháp qua đường mòn lối mở.

Đọc nhiều