Chó rừng bị quật tơi bời đến chết bởi chó săn Greyhound

Với bản năng sát thủ của mình, chó săn đã cắn chặt vào cổ họng nạn nhân rồi khiến chó rừng phải bỏ mạng sau những đòn quật mạnh.

Một con chó rừng đã bị chó săn Greyhound tóm được và tấn công dữ dội. Với cơ bắp rắn chắc và sức mạnh của chiếc mõm dài thì chó rừng gần như không có cơ hội để sống sót với cách hạ gục con mồi quen thuộc của chó săn là cắn vào cổ họng.

Chó săn Greyhound là loài chó sở hữu tốc độ siêu việt trong các loại chó săn, chúng có thể đạt tốc độ đua trung bình vượt quá 18 mét mỗi giây hay 63 kilômét một giờ. Do đó dù có vùng vẫy và thoát ra thì chó rừng cũng chẳng có cơ may trốn thoát.

Người ta cũng thường nuôi chó săn Greyhound như là một loại thú cưng thân thiện và hiền lành, chúng cũng rất thông minh và trung thành với chủ. Điểm trừ duy nhất của chúng là bản năng săn mồi khiến những vật nuôi khác khó mà yên thân với chúng.

Xem video:

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Chim cánh cụt thăm sân bóng đá
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Ở thành phố, dừng đỗ xe thế nào để không bị phạt?
Ở thành phố, dừng đỗ xe thế nào để không bị phạt?
Dừng đỗ xe ở thành phố, nơi có lòng đường hẹp, giao thông đông đúc dễ làm nản lòng các tài xế. Tuy nhiên, chỉ cần chú ý quan sát và tuân thủ các nguyên tắc dưới đây, các lái xe hoàn toàn có thể tự tin trong việc đi phố.

Đọc nhiều