Chó dũng cảm cứu chủ khỏi rắn độc thì bị cắn, liệu nó có sống sót?

Con rắn độc đã cắn vào chú chó khi nó đang cố gắng bảo vệ chủ của mình, liệu rằng con chó này có thể sống tiếp sau đó hay không?

Hai con chó đã vô tình phát hiện ra một con rắn độc khi cùng chủ của mình đi dạo trên một con đường hẻo lánh. Con rắn xuất hiện ngay giữa đường và dù người chủ đã nói những chú chó của mình tránh xa con rắn nhưng cũng không thể ngăn được sự tò mò của chúng.

Chú chó có tên Rocky đã kéo con rắn ra phía rìa của con đường và sau đó tấn công con rắn đến chết và theo người chủ đăng tải đoạn phim thì chú chó đã cứu sống mình. Dù sở hữu nọc độc cực mạnh nhưng con rắn đuôi chuông cũng không thể thoát khỏi nanh vuốt của kẻ thù.

Tuy nhiên, chú chó Rocky này cũng bị rắn độc cắn, rất may là sau đó hệ miễn dịch của nó đã có thể chiến đấu chống lại nọc độc của con rắn. Một đoạn phim cập nhật sau đó từ chính người chủ của Rocky đã cho thấy chú chó đã khỏe mạnh lại.

Xem video:

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Hà mã sinh sôi quá mức đe đọa hệ sinh thái ở Colombia
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cách chụp ảnh trên iPhone bằng... Apple Watch
Cách chụp ảnh trên iPhone bằng... Apple Watch
Apple Watch có sẵn ứng dụng có khả năng điều khiển Camera trên iPhone từ xa. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng ứng dụng này để điều khiển tính năng chụp ảnh, quay phim trên iPhone.

Đọc nhiều