Cảnh tượng lạ mắt: Chuột túi tung tăng chạy trên đường phố Anh

Một cặp đôi đã vô cùng sửng sốt sau khi thấy chuột túi Wallaby (loài chuột túi giống Kangaroo nhưng nhỏ hơn) ung dung dạo phố tại Anh.

Jack Carthey, 22 tuổi, đã bắt gặp một con chuột túi Wallaby đang nhảy dọc theo con đường gần St Austell ở Cornwall, Anh vào tối Chủ nhật ngày 27/9 và nhanh chóng lấy điện thoại để quay lại. Trong clip, có thể thấy con thú có túi đang nhảy về phía đường ray xe lửa.

Jack đang lái xe về nhà sau ca làm việc tại cửa hàng McDonald's với bạn gái Megan Thomas thì họ nhìn thấy con chuột túi. Thế nhưng ban đầu họ nhầm rằng đó là một con chó đang đứng bằng hai chân sau.

Cảnh tượng lạ mắt: Chuột túi tung tăng chạy trên đường phố Anh - 1
Ban đầu nhân chứng cho rằng con chuột túi là một con chó

Kể với Cornwall Live, Jack nói: "Tôi nghĩ nếu chúng tôi không quay video thì sẽ chẳng có ai tin chúng tôi. Ý tôi là ngay cả khi cho mọi người xem video mà họ vẫn không tin cho lắm.

Lần đầu tiên nhìn thấy, tôi nghĩ nó là một con chó đang đứng. Sau đó chúng tôi đã ra khỏi xe và cố gắng đến gần nó nhưng chúng tôi thực sự không biết phải làm gì.

Chúng tôi đã gọi cho cảnh sát và thậm chí họ còn nói rằng đó là một trong những cuộc gọi bất thường nhất từng nhận được".

Sau đó, cũng trong tối hôm ấy, một người dân khác phát hiện ra chuột túi wallaby. Tuy nhiên, theo Cornwall Live, nó vẫn chưa bị bắt lại nên có lẽ vẫn còn đang đi dạo trong thành phố.

Cảnh tượng lạ mắt: Chuột túi tung tăng chạy trên đường phố Anh - 2
Chủ nhân của wallaby đã được tìm thấy và hiện cũng đang cố gắng truy bắt nó

Kỳ lạ khi đây không phải là lần đầu tiên người ta phát hiện ra một con wallaby chạy rông ở Cornwall. Vào năm 2017, một con chuột túi wallaby cũng đã trốn thoát khỏi vườn thú và khiến những người truy bắt khốn đốn một phen.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Video: Toàn cảnh Khải Hoàn Môn - nơi 12 đại lộ giao nhau ở Pháp
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Cách gọi điện thoại trên Windows 10
Cách gọi điện thoại trên Windows 10
Bạn có máy tính chạy Windows 10 và cả điện thoại Android, vậy bạn đã thử dùng ứng dụng Your Phone của Microsoft để gọi điện từ Windows 10 chưa? Đừng bỏ qua thủ thuật thú vị này nhé.
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
10 smartphone sạc nhanh nhất bán ở Việt Nam trong năm 2020
Do dung lượng pin có giới hạn vì phải cân đối về thiết kế, các nhà sản xuất điện thoại đang chạy đua đẩy nhanh tốc độ sạc. Vì vậy, thời gian sạc trên nhiều điện thoại giờ đây chỉ còn hơn nửa giờ, không phải là 2-3 tiếng như trước.

Đọc nhiều