Cả chục con sư tử quần chiến với trâu rừng vẫn không thể hạ được con mồi 'cứng'

Dù kẻ đi săn có lợi thế áp đảo nhưng kết quả chỉ làm cho con trâu rừng bị thương nhẹ ở phần đuôi.

Bầy sư tử cùng nhau đi săn trâu rừng tại Vườn Quốc gia Serengeti và chúng đã chọn được cho mình mục tiêu, nhưng có lẽ con mồi này không hề dễ dàng hạ gục như những gì chúng tính toán. Trâu rừng đã không dễ dàng để cho sư tử quật ngã xuống đất.

Đối với các con mồi nói chung, việc bị sư tử vật ngã đồng nghĩa với cái chết vì chúng sẽ khó lòng đứng lên lại một lần nữa. Con trâu này cũng không ngoại lệ, nó chiến đấu để trụ vững trên 4 chân của mình.

Sư tử cũng dần xuống sức sau một hồi lâu tìm cách hạ con mồi và tin không vui lại xảy đến khi bầy trâu rừng mà chúng đánh đuổi lúc trước đã quay lại để giải cứu thành viên trong bầy. Thấy kẻ thù quá đông nên sư tử chỉ còn cách "bỏ của chạy lấy ngư

ời".

Xem video:

 

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Chim cánh cụt thăm sân bóng đá
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
'Mổ bụng' iPhone 12 Pro Max
Chúng ta đã từng "mổ bụng" iPhone 12 mini và cực kỳ ấn tượng với cách mà Apple đã thu nhỏ mọi thứ. Vậy còn mẫu iPhone 12 lớn nhất thì sao?
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Những điều nên biết khi đi xe tay ga
Xe máy là phương tiện di chuyển phổ biến nhất ở Việt Nam, số lượng xe tay ga cũng ngày càng nhiều hơn xe số, thế nhưng không phải ai đi xe tay ga cũng hiểu hết về chiếc xe.

Đọc nhiều