Thứ Tư, 14/04/2021, 10:18 (GMT+7) | Điểm tin:

Bị cả đàn sư tử truy sát, trâu lao thẳng vào voi rừng: Kết cục đầy kịch tính, bất ngờ!

Thứ Tư, 04/11/2020, 11:58 (GMT+7)
Cả đàn sư tử đã huy động tối đa lực lượng để săn trâu rừng nhưng sự chủ quan vào giây phút quyết định đã khiến công sức của chúng 'đổ xuống sông xuống bể'.

Một con trâu rừng đã bị cả đàn sư tử tấn công trên một ngọn đồi khiến nó phải sử dụng hết sức lực để chiến đấu với kẻ thù đáng sợ, trong lúc nguy cấp nhất thì nó 'nhìn thấy' một con đường sống có thể giúp nó thoát nạn.

Trâu rừng chạy về phía một con voi đang uống nước gần đó và điều này khiến bầy sư tử phải chững nhịp tấn công của chúng lại. Trâu rừng lao thẳng về phía voi khiến voi phải hoảng hốt tránh đường rồi nhân cơ hội bỏ chạy thật nhanh.

Tưởng chừng trâu rừng đã thoát được sự truy sát của sư tử nhưng chỉ một lát sau, nó đã bị kẻ thù đuổi kịp và cuộc chiến lại tiếp tục nổ ra. Lần này thì trâu rừng đã bị vật ngã xuống đất sau một hồi 'tả xung hữu đột' cực kỳ dũng mãnh.

Một số con sư tử vì thấm mệt mà để lại trâu rừng cho đồng loại xử lý tiếp, còn mình thì lững thững tới gốc cây to gần đó nằm nghỉ ngơi. Sự chủ quan này đã khiến sư tử phải trả giá vì điều bất ngờ diễn ra sau đó.

Cả đàn trâu rừng nghe tiếng kêu cứu của đồng loại đã cùng nhau đến giải cứu, sức ép từ đàn trâu đã khiến sư tử phải bỏ lại nạn nhân. Con trâu bị nạn nhanh chóng đứng dậy rồi đi về phía đàn của mình để được an toàn.

Xem video:

 

Những giống chó nguy hiểm và bị cấm nuôi nhiều nhất trên thế giới

Chó chắc chắn là loài vật nuôi được yêu thích nhất hành tinh. Chúng trung thành, thân thiện, nhiệt tình và rất vui vẻ khi ở bên cạnh bạn. Nhưng không phải tất cả các giống chó đều giống nhau. Một số giống chó rất hung dữ và tàn nhẫn.