3 chó hoang Dingo dồn Kangaroo tới vách đá - kết cục thế nào?

Chó hoang Dingo thường sử dụng sức mạnh tập thể để có thể hạ được những con mồi to lớn như Kangaroo nhưng lần này chúng đã không đạt được mục đích.

Kangaroo là sinh vật bản địa ở châu Úc, một con trưởng thành có trọng lượng khoảng 47 kg và dài 2,8m. Chúng là những sinh vật hiền lành và chỉ ăn nấm, các loài cây, sâu bọ,.. Thế nhưng không vì thế mà chúng được an toàn.

Kẻ thù của chúng là những con chó hoang Dingo thường săn mồi theo bầy đàn, trong môi trường nắng nóng khắc nghiệt của nước Úc thì những con mồi to lớn và hiền lành như Kangaroo luôn là phần thưởng đầy hấp dẫn.

Vậy nhưng không phải lúc nào chó hoang cũng thành công, ba con chó hoang dưới đây đã phải nản chí bỏ đi trước Kangaroo kiên cường và thông mình. Nó đã biết cách dựa vào vực đá để tránh được sự tấn công từ phía sau, từ đó thoát được lưỡi hái tử thần.

Xem video:

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Hiện tượng mây cầu vồng kỳ lạ
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Samsung lại ra mắt smartphone giá rẻ, pin trâu mới
Samsung lại ra mắt smartphone giá rẻ, pin trâu mới
Galaxy A02 là phiên bản cắt giảm của Galaxy A02s mới được giới thiệu tại thị trường Việt Nam cách đây không lâu. Ưu điểm của máy tới từ viên pin 5000mAh và mức giá rẻ chỉ hơn 2 triệu đồng.

Đọc nhiều