Thành viên TWICE với tần suất hoạt động Bubble khiến cả người hâm mộ phải 'than phiền' trong hạnh phúc: 'Cổ nói còn nhiều hơn fan...'

Munnie (lược dịch),| 21/10/2021 13:23

Nữ thần tượng đã nhận được rất nhiều lời khen từ netizen Hàn sau khi nhìn thấy thống kê số ngày nhắn tin của cô.

Các thần tượng đến từ JYP Entertainment vẫn thường xuyên được non-fan và cư dân mạng khen ngợi vì luôn nhắn tin Bubble rất đều đặn và tích cực ngay cả khi lịch trình hoạt động vô cùng bận rộn. Và tất nhiên, TWICEcũng không ngoại lệ dù tần suất comeback, quảng bá và chạy các lịch trình khác của họ luôn khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa xen lẫn thán phục.

Trong số các thành viên TWICE, Momohiện đang trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn dành cho fan Kpop khi nhiều người lan truyền một bảng thống kê về số ngày nữ idol nhắn tin cho fan trên Bubble vào mỗi tháng. Tính trong tổng số 166 ngày từ tháng 5 đến nay (TWICE chính thức mở Bubble cá nhân vào ngày 6 tháng 5 năm 2021), Momo đã cập nhật Bubble đến 145 ngày, thậm chí có tháng còn nhắn đủ không sót ngày nào.

TWICE-Momo-Bubble

Tháng 5: Từ ngày 6 (bắt đầu mở Bubble) đến ngày 31 nhắn không sót ngày nào

TWICE-Momo-Bubble

Tháng 6: Nhắn đủ 30 ngày

TWICE-Momo-Bubble

Tháng 7: Nhắn 22/31 ngày

TWICE-Momo-Bubble

Tháng 8: Nhắn 24/31 ngày

TWICE-Momo-Bubble

Tháng 9: Nhắn 25/30 ngày

TWICE-Momo-Bubble

Tháng 10 (tính đến ngày 18): Nhắn 17/18 ngày

Trên thực tế, số ngày nhắn tin Bubble của Momonhiều đến mức đôi khi chính fan còn phải "than phiền" rằng cô nói còn nhiều hơn cả người hâm mộ, dù tất nhiên ai cũng vui mừng và hài lòng khi bị "làm phiền" theo cách này. Trong khi đó, dù không phải fan nhưng đông đảo cộng đồng mạng Hàn Quốc cũng dành nhiều lời khen cho Momo và TWICE nói riêng cũng như dàn idol JYP nói chung vì luôn chăm chỉ tương tác với fan.

TWICE-Momo-Bubble

- "Phải nói là các thành viên Stray Kids và TWICE đều chăm cập nhật Bubble lắm luôn. Lee Know, Nayeon và Momo là những người hay bị than phiền rằng nói còn nhiều hơn cả fan ㅋㅋ"

- "Tin nhắn mà fan nhận được từ Momo chắc còn nhiều hơn tin nhắn từ bạn bè của họ ấy chứ. Momo đúng là bé đào tốt bụng mà"

- "Đồng ý là Momo rất chăm cập nhật Bubble nhưng huyền thoại nhất trong mảng này chắc chắn phải là Lee Know"

- "Nayeon cũng gửi Bubble nhiều lắm đấy"

- "Kyungsoo à... Cậu có nhìn thấy không vậy..."

- "Dù cho Momo có gửi 200 tin mỗi ngày thì tôi vẫn sẽ vui vẻ chấp nhận"

- "Dàn idol JYP nhắn nhiều kinh khủng ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đỉnh nhất phải nói đến Lee Know bên phía nam và Nayeon, Momo bên phía nữ"

- "Tôi đang nghiêm túc cân nhắc đến việc mua Bubble của Momo đây"

- "Wow, ghen tị với các fan của Momo quá"

- "Đỉnh thật... Trong tháng 6 cổ nhắn không sót ngày nào luôn"

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Thành viên TWICE với tần suất hoạt động Bubble khiến cả người hâm mộ phải 'than phiền' trong hạnh phúc: 'Cổ nói còn nhiều hơn fan...'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO