Thanh Thúy tiếp tục giúp đội bóng chuyền Nhật Bản chiến thắng

07/11/2021, 17:18

Những đóng góp trong khâu phòng ngự của Thanh Thúy đã giúp PFU Blue Cats giành chiến thắng trước đối thủ Kurobe Aqua Fairies.

Thanh Thúy và các đồng đội ở CLB bóng chuyền PFU Blue Cats đang đạt phong độ cao trong thời gian qua khi giành chiến thắng trong 4/5 trận gần nhất.

Thanh Thúy tiếp tục giúp đội bóng chuyền Nhật Bản chiến thắng - 1

Thanh Thúy (giữa) tiếp tục thăng hoa trong màu áo PFU Blue Cats.

Vào hôm qua, họ đã vượt qua đối thủ Kurobe Aqua Fairies với tỷ số 3-0. Trong cuộc tái đấu diễn ra vào hôm nay, tình hình cũng không thay đổi. PFU BlueCats tiếp tục giành chiến thắng với tỷ số 3-1 (25-23, 25-17, 18-25 và 25-19).

Trong trận đấu này, Thanh Thúy đã có đóng góp nhất định trong khâu phòng ngự giúp PFU BlueCats tiếp tục đà thăng hoa.

Ở set 1, Kurobe Aqua Fairies đã gây bất ngờ khi liên tục dẫn điểm trước PFU BlueCats nhưng với bản lĩnh của mình, các cô gái của PFU BlueCats đã vượt lên ở thời điểm quyết định để giành chiến thắng với tỷ số 25-23.

Sang set 2, PFU BlueCats đã không gặp nhiều khó khăn để tiếp tục giành chiến thắng với tỷ số 25-17. Chỉ có một chút trục trặc ở set 3 khi PFU BlueCats bị đối thủ liên tiếp dẫn điểm và cuối cùng, họ đã thua 18-25.

Tuy nhiên, sang set 4, Thanh Thúy và các đồng đội đã ổn định lại khâu phòng ngự. Họ đã tạo ra cách biệt khá lớn trước đối thủ và giành chiến thắng 25-19.

Đây là chiến thắng thứ 5 sau 6 trận đấu gần nhất của PFU BlueCats. Với kết quả này, họ đang xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng. Hai lượt đấu tiếp theo ở giải bóng chuyền nữ Nhật Bản sẽ diễn ra trong hai ngày 13 và 14/11.

Quảng cáo

H.Long

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thanh Thúy tiếp tục giúp đội bóng chuyền Nhật Bản chiến thắng
vietnam.vn