Thanh Thúy giúp PFU Blue Cats hạ gục nhà vô địch bóng chuyền Nhật Bản

04/12/2021, 17:40

PFU Blue Cats đã có trận đấu xuất thần khi hạ gục nhà vô địch bóng chuyền Nhật Bản, NEC Red Rockets với tỷ số 3-0.

Trong trận đấu vào chiều nay, PFU Blue Cats của Thanh Thúy đụng độ với đối thủ rất mạnh là NEC Red Rocket. Đây là đội đương kim vô địch ở giải bóng chuyền Nhật Bản và hiện tại tạm xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Thanh Thúy giúp PFU Blue Cats hạ gục nhà vô địch bóng chuyền Nhật Bản - 1

Thanh Thúy (ngoài cùng bên trái) thi đấu hay giúp PFU Blue Cats chiến thắng trước NEC Red Rocket.

Mặc dù vậy, đây là trận đấu rất hay của PFU Blue Cats. Họ tổ chức phòng ngự khá hợp lý và có nhiều pha đỡ bước một chuẩn bị. Cuối cùng "Mèo xanh" đã giành chiến thắng với tỷ số 3-0.

Trong set 1, hai đội đã rượt đuổi nhau từ điểm một. Những gương mặt chơi nổi bật nhất của PFU Blue Cats vẫn là những ngoại binh như Thanh Thúy và Valdes. Kết thúc set đấu này, đội bóng của Thanh Thúy đã thắng 25-21.

Set đấu thứ hai cũng diễn ra theo kịch bản như vậy. Tuy nhiên, ở thời điểm cuối, Thanh Thúy đã tỏa sáng với những pha ghi điểm liên tiếp để giúp đội nhà thắng 25-22.

Quảng cáo

Thế trận căng thẳng tiếp tục được thể hiện ở set 3. Thanh Thúy chính là người đã mang về điểm Match Point cho PFU Blue Cats sau tình huống bám chắn tốt. Tỷ số set này vẫn là 25-22.

Đây là trận đấu tuyệt vời của Thanh Thúy và PFU Blue Cats. Và ngày mai, họ sẽ tiếp tục gặp NEC Red Rockets trong trận tái đấu.

H.Long

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thanh Thúy giúp PFU Blue Cats hạ gục nhà vô địch bóng chuyền Nhật Bản
vietnam.vn