Thanh Lam làm rõ clip tiêm vaccine Covid-19 đang bị chỉ trích

22/07/2021, 20:49

Xóa clip nhưng vẫn bị công kích, diva Thanh Lam buộc phải làm rõ sự việc.

Mới đây, Thanh Lam có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Diva lên tiếng khi bị một số cá nhân khiêu khích, chỉ trích việc tiêm vaccine Covid-19.

Theo đó, cách đây ít ngày, giọng ca 6X đăng tải clip tiêm mũi vaccine thứ 2 trên trang cá nhân. Nhưng ngay sau đó, Thanh Lam đã xóa bài đăng để tránh hiểu lầm không đáng có.

Dù Thanh Lam đã gỡ bài đăng, song hiện vẫn có một số cá nhân chụp lại và gửi riêng cho cô với hàm ý khiêu khích. Họ cho rằng việc giọng ca Giọt Nắng Bên Thềm được tiêm vaccine là thiếu công bằng.

Thanh Lam làm rõ clip tiêm vaccine Covid-19 đang bị chỉ trích-1
Bài đăng cách đây ít ngày của Thanh Lam.

Trước sự công kích, Thanh Lam cho biết muốn được tiêm vaccine, cô cùng bạn trai đã phải đăng ký từ 11 tuần trước. Ngoài ra, hình ảnh bài đăng mới đây là thời điểm nữ ca sĩ được tiêm mũi vaccine thứ 2 theo đúng phác đồ.

Tâm sự thêm về việc làm thiện nguyện, diva cho rằng động lực tiêm vaccine của cô cũng rất chính đáng.

Thanh Lam làm rõ clip tiêm vaccine Covid-19 đang bị chỉ trích-2
Diva Thanh Lam.

"Chào bạn bè. Trong chiến dịch phòng chống Covid-19, ngoài chủ trương 5K, Đảng, Nhà nước và các đoàn thể đang ngày đêm nỗ lực tìm các nguồn vaccine để bao phủ, tạo miễn dịch cao nhất cho cộng đồng.

Thanh Lam cùng gia đình, bạn bè không dưới 3 lần đã đóng góp một phần nhỏ bé cho quỹ vaccine. Thanh Lam cùng các nhà hảo tâm cũng đã đóng góp thiện nguyện cùng chung tay chống Covid-19 tại Quảng Nam, Đà Nẵng, Hải Dương, Bắc Giang...

Cách đây 11 tuần, Thanh Lam cùng chồng đã đăng ký tiêm vaccine và đã được tiêm theo kế hoạch. Và vừa qua, Thanh Lam đã được tiêm mũi thứ 2 theo đúng phác đồ.

Mình đã rất vui vì tiêm vaccine, tuy có phản ứng hơi mệt sau khi tiêm nhưng rất an toàn. Và mình đã đăng trên trang cá nhân của mình để chia vui với bạn bè.

Cũng từ chia sẻ này, các bạn của Lam đã chúc mừng cho Lam. Nhưng cũng có vài bình luận cho là mình đã không công bằng trong việc tiêm vaccine. Mình đã gỡ bài đó xuống, nhưng đến hôm nay vẫn có một vài bạn chụp lại bài đó và gửi cho mình với hàm ý khiêu khích, ghép với trường hợp này nọ trong việc tiêm vaccine", nữ ca sĩ chia sẻ.

Quảng cáo
Thanh Lam làm rõ clip tiêm vaccine Covid-19 đang bị chỉ trích-3

Thanh Lam nói thêm: "Dù sao thì động lực tiêm vaccine của mình rất rõ ràng và chính đáng. Mình vẫn theo đuổi các dự án làm thiện nguyện, đi hát cho các cháu bị ung thư trong bệnh viện, cho các cụ già trong các trung tâm dưỡng lão...

Tại gia đình, mình đang sống với mẹ già 96 tuổi, nên việc tiêm chủng của mình làm cho mình thấy an tâm hơn cho gia đình và xã hội.

Một lần nữa, Thanh Lam xin cảm ơn các đơn vị đã tạo điều kiện thuận lợi cho mình được tiêm vaccine phòng Covid-19. Chúc mọi người thật bình an và chiến thắng đại dịch".

Thanh Lam làm rõ clip tiêm vaccine Covid-19 đang bị chỉ trích-4
Bài đăng phân trần của Thanh Lam trước sự công kích.

Roger

Bài liên quan
Ngày 26/9, Hà Nội không có ca Covid-19 mới sau gần 3 tháng
Cả ngày 26/9, Hà Nội không phát sinh thêm bệnh nhân Covid-19. Đây là ngày đầu tiên thành phố không ghi nhận ca mới kể từ hôm 5/7 tới nay.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thanh Lam làm rõ clip tiêm vaccine Covid-19 đang bị chỉ trích