Tháng nào cũng có người bí ẩn chuyển 5 triệu vào tài khoản của tôi

26/05/2022, 06:54

Không hiểu người bí ẩn là ai mà tháng nào cũng tặng tiền mẹ con tôi?


Khi con trai tôi được 4 tuổi thì tình cảm vợ chồng tôi rạn nứt. Những cuộc cãi nhau ngày càng nhiều, chịu không nổi chúng tôi quyết định ly dị. Ngay khi biết vợ chồng tôi sắp ra tòa, bạn bè anh em hai bên đều ngăn cản và tiếc nuối.

Ai cũng cho là chồng tôi giàu có giỏi giang thế, tôi thật ngu ngốc mới bỏ chồng. Mọi người khuyên tôi thay đổi bản thân để sống với chồng, bởi bỏ anh ấy rồi, tôi sẽ chẳng kiếm được ai tốt hơn.

Không muốn làm xấu mặt chồng nên tôi nhận hết cái xấu về bản thân, tôi chỉ mong giành được quyền nuôi con. Lúc đầu chồng không chịu để tôi nuôi con, bởi tôi không có việc làm, không có tiền nhưng mẹ chồng đã đứng ra can thiệp.

Bà bảo chồng tôi thì tối ngày tụ tập bạn bè, có khi cả tuần không nhìn thấy mặt con. Giành quyền nuôi con chỉ để thỏa mãn sự chiến thắng trước vợ thì để làm gì? Cái chính ở đây là bố mẹ chia tay mà không ảnh hưởng đến tương lai của con cái. Vì thế mẹ chồng ủng hộ việc tôi nhận nuôi con.

Mẹ con tôi không phải rời xa nhau là công rất lớn của mẹ chồng, tôi biết ơn bà cả đời này.

Sau khi rời khỏi nhà chồng, tôi dễ dàng tìm được công việc mới. Với số tiền lương kiếm được, cuộc sống hai mẹ con tôi cũng tạm đủ.

Có một điều lạ, là 4 tháng sau ngày ly dị chồng, có một ai đó chuyển tiền vào tài khoản của tôi, số tiền là 5 triệu. Lúc nào cũng có một nội dung: "Chúc hai mẹ con bình yên".

Khi tôi có ý định chuyển trả lại số tiền đó thì nhận được tin nhắn là một người quen, giúp đỡ hai mẹ con, mong tôi nhận số tiền đó. Vậy là từ đó tháng nào tôi cũng nhận được khoản tiền lạ.

Quảng cáo

Tôi không dám chi tiêu hoang phí, tôi đã chuyển số tiền của người lạ tặng vào tài khoản tiết kiệm để tích lũy cho tương lai của con.

Ngày hôm qua, bà nội của con trai tôi qua chơi. Khi nghe bà gọi tên người lái xe, tôi mới giật mình phát hiện ra tên của anh ta giống với tên người đã chuyển tiền cho tôi.

Ngay lập tức tôi hỏi mẹ chồng cũ về số tiền 5 triệu mỗi tháng có phải do bà nhờ người chuyển cho mẹ con tôi không? Biết không thể giấu giếm được nữa nên bà đã gật đầu. Bà bảo dù vợ chồng tôi chia tay nhưng ông bà không thể bỏ rơi cháu được.

Tôi không muốn mắc nợ nhà chồng cũ, rất muốn trả lại số tiền đó nhưng sợ bà ghét bỏ mẹ con tôi. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

Theo Phụ nữ Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tháng nào cũng có người bí ẩn chuyển 5 triệu vào tài khoản của tôi
vietnam.vn