Thứ ba, 15/06/2021 12:10 | Điểm tin:

Giải Quần vợt VĐQG: Lý Hoàng Nam giành chức vô địch thứ 2

Chủ nhật, 08/11/2020 16:35
Lý Hoàng Nam hoàn tất cú đúp vô địch tại Giải quần vợt Vô địch Quốc gia – Cúp Hưng Thịnh năm 2020.

Trận chung kết đơn nam là cuộc đấu nội bộ của CLB Hải Đăng Tây Ninh. Lý Hoàng Nam chạm trán Trịnh Linh Giang ở trận đấu cuối cùng bảng nam.

Mặc dù chỉ mới tập luyện trở lại trong vòng chưa đầy 2 tháng, nhưng Linh Giang đã có phong độ khá tốt tại giải đấu lần này, đặc biệt là sự thăng hoa của anh tại trận Chung kết đôi nam diễn ra ngày hôm qua đã mang về chiến thắng cách biệt của CLB Hải Đăng trước cặp đôi Lê Quốc Khánh/ Phạm Minh Tuấn của đội chủ nhà.

Giải Quần vợt VĐQG: Lý Hoàng Nam giành chức vô địch thứ 2  - 1

Tay vợt Lý Hoàng Nam.

Tuy nhiên, so về trình độ và đẳng cấp, giữa Linh Giang và Hoàng Nam vẫn còn là một khoảng cách rất lớn. Linh Giang chỉ có thể lấy được của Hoàng Nam 3 games thắng, trước khi chịu khuất phục với tỉ số 6-2, 6-1.

Về phần Hoàng Nam, chiến thắng này một lần nữa khẳng định ngôi vị số 1 Việt Nam của anh, đồng thời là sự thống trị của CLB Hải Đăng Tây Ninh tại giải Vô địch quốc gia năm nay với 3 chức vô địch trên tổng số 7 nội dung thi đấu. Trước đó, CLB Hải Đăng đã lên ngôi ở nội dung đồng đội nam và đôi nam.

Giải Quần vợt VĐQG: Lý Hoàng Nam giành chức vô địch thứ 2  - 2

Trao giải chức vô địch đơn nữ.

Ở nội dung đơn nữ, Trần Thuỵ Thanh Trúc (Hưng Thịnh – TPHCM) có trận thắng 6-3, 6-3 trước Nguyễn Thị Mai Hương (Hải Dương) để mang về chức vô địch thứ 2 cho đội chủ nhà, sau chức vô địch nội dung đôi nam nữ của Lê Quốc Khánh/ Đào Minh Trang vào ngày hôm qua.