tăng cường công tác quản lý

Sơn La: Kiên quyết thu hồi rừng nếu để xảy ra mất rừng
5 tháng trước Kinh doanh
Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm tại Công văn số 2072/UBND-KT của UBND tỉnh Sơn La, về việc tăng cường công tác quản lý, bảo vệ rừng, xử lý tình trạng phá rừng, lấn chiếm đất rừng trái pháp luật.
 • Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Minh Ngân vừa ký Công văn số 2581/BTNMT-TCQLĐĐ gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc một số giải pháp tăng cường công tác quản lý đất đai trong tình hình hiện nay, trong đó nhấn mạnh đến hoạt động đấu giá đất.
 • UBND Thành phố Hà Nội vừa ban hành Công văn số 816/UBND-KT ngày 22/3/2022 về việc tăng cường công tác quản lý thu tiền thuê đất đối với trường hợp chưa có Quyết định, Hợp đồng thuê đất.
 • Đất đai là nguồn lực quan trọng phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và ổn định an ninh, quốc phòng trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Do đó, việc nâng cao năng lực quản lý đất đai nhằm sử dụng đất tiết kiệm, hiệu quả là mục tiêu của ngành TN&MT tỉnh Gia Lai.
 • Thanh Hóa tăng cường công tác quản lý môi trường cảng cá
  Công tác bảo vệ môi trường, thu gom rác thải tại các cảng cá được Sở TN&MT Thanh Hóa thường xuyên tuyên truyền đến người dân, đặc biệt về tác hại của rác thải nhựa. Từ đó, đã nâng cao nhận thức của người dân trong công tác bảo vệ môi trường biển và khai thác hải sản. Phóng viên Báo TN&MT đã có cuộc trao đổi với ông Phạm Tiến Dũng, Giám đốc Sở TN&MT Thanh Hóa về vấn đề này.
 • Đắk Nông: Tăng cường công tác quản lý đất đai khu vực Tà Đùng
  10 tháng trước Kinh doanh
  Trước tình trạng giá đất ở quanh khu vực Vườn Quốc gia Tà Đùng (xã Đắk Som, huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông) liên tục tăng với lượng người mua từ các nơi khác đổ về ngày một đông đã tạo nên “cơn sốt ảo” về đất nông nghiệp và một số diện tích đất thuộc quản lý của Nhà nước. Do đó, UBND tỉnh Đắk Nông đã chỉ đạo Thanh tra tỉnh vào cuộc để rà soát, kiểm tra nhằm chấn chỉnh lại vấn đề mua bán đất đai, xây dựng tại khu vực Tà Đùng.
 • Huyện Điện Biên tăng cường công tác quản lý bảo vệ rừng
  một năm trước Thiên nhiên - Môi trường
  Hiện nay, huyện Điện Biên có 51,98% tỷ lệ che phủ rừng. Trong đó, diện tích đất có rừng là 72.651,25ha và chủ yếu là rừng tự nhiên chiếm tỷ lệ hơn 90%. Thời gian qua, lực lượng chức năng, chính quyền các xã trên địa bàn huyện đã có nhiều cố gắng trong công tác quản lý, bảo vệ rừng và phòng, chống cháy rừng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn