Tặng 70 phần quà hỗ trợ người Việt có hoàn cảnh khó khăn ở Maylaysia

Khang Anh | 02/08/2021, 15:13

Hội Phụ nữ Việt Nam tại Malaysia vừa kết hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia chuyển gần 70 phần quà hỗ trợ tới tận tay các anh chị em người Việt có hoàn cảnh khó khăn thuộc khu vực Kuala Lumpur và vùng lân cận.

Bà Trần Thị Chang, Hội trưởng Hội Phụ nữ Việt Nam tại Malaysia cho biết: Những món quà này được tài trợ bởi Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam Technical Services Corporation- PTSC) thông qua Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia. Toàn bộ số quà đã được phân phát nhanh chóng trong ngày vì số lượng thành viên của đoàn lần này đông hơn, chia làm 2 chuyến xe theo các địa điểm của danh sách cần hỗ trợ.

Tặng 70 phần quà hỗ trợ người Việt có hoàn cảnh khó khăn ở Maylaysia
Hội Phụ nữ Việt Nam tại Malaysia vừa kết hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia chuyển gần 70 phần quà hỗ trợ người Việt có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là đợt hỗ trợ tiếp nối chuỗi hoạt động từ thiện của Hội Phụ nữ Việt Nam tại Malaysia trong suốt thời gian dịch bệnh bùng phát tại Malaysia.

Từ trước tới nay, các hoạt động của Hội Phụ nữ Việt Nam tại Malaysia luôn được ủng hộ, động viên của Đại sứ quán. Đặc biệt trong giai đoạn hiện tại, khi dịch bệnh diễn ra căng thẳng, Đại sứ quán đã liên tiếp có nhiều hỗ trợ thiết thực. Các cán bộ, nhân viên của Đại sứ quán trực tiếp tham gia vào việc hỗ trợ, phát quà cho bà con, nhất là ở những vùng xa xôi như Penang; cũng như việc triển khai hỗ trợ tiêm vaccine phòng ngừa Covid-19 đang được diễn ra trong những ngày qua.

Quảng cáo
Bài liên quan
Chung sống an toàn với dịch Covid-19: Philippines có công thức mới; Malaysia, Australia nới phong tỏa; Italy, Anh triển khai tiêm mũi thứ 3
Ngày 14/9, Bộ trưởng Tài chính Philippines Carlos Dominguez thông báo nước này đã có đủ vaccine ngừa Covid-19 để tiêm cho 100 triệu người dân từ nay tới cuối năm.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tặng 70 phần quà hỗ trợ người Việt có hoàn cảnh khó khăn ở Maylaysia