Tâm sự người phụ nữ 50 tuổi lấy chồng 25 tuổi: "Tôi mất quá nhiều tiền"

06/12/2022 19:41

Có những phụ nữ trung niên thích đàn ông trẻ tuổi, bởi họ cảm nhận được sức sống tươi trẻ và sự đam mê ở những người đàn ông này, ở bên người như thế khiến họ được quay về với thanh xuân.

Nhưng khi thành đôi, liệu cuộc hôn nhân của họ có hạnh phúc? Hãy cùng lắng nghe trải nghiệm của một người phụ nữ 50 tuổi lấy chồng trẻ bằng một nửa số tuổi của cô ấy:

"Tôi vừa bước sang tuổi 50 nhưng ngoại hình còn rất trẻ, vì thường xuyên biết chăm sóc, bảo dưỡng cơ thể mình. Trông tôi chỉ như phụ nữ ở độ tuổi 40, ai nhìn cũng bảo rất là đáng ghen tị. Nhiều người ít tuổi hơn còn thật lòng muốn học hỏi bí quyết trẻ lâu của tôi để áp dụng cho bản thân, tất nhiên là tôi đều chia sẻ với họ.

Tâm sự người phụ nữ 50 tuổi lấy chồng 25 tuổi: Tôi mất quá nhiều tiền-1

Phụ nữ trung niên nếu biết chăm sóc bản thân sẽ có ngoại hình rất trẻ (Ảnh minh họa: Getty Images).

Vài năm trước, chồng tôi qua đời trong một tai nạn ô tô. Sau đó tôi nhận được số tiền bồi thường rất lớn. Nhưng mất chồng rồi, cuộc sống của tôi cô quạnh, nhàm chán. Các con đã lớn, đứa nào cũng có sự nghiệp, gia đình riêng. Có những khi tôi cảm thấy rất trống trải, rất buồn.

Mọi người xung quanh khuyên tôi nên tìm một người đàn ông mà bầu bạn. Họ nói tôi còn trẻ, lại nữ tính như vậy, nếu không có một người đàn ông bên cạnh, sức khỏe và nhan sắc rồi sẽ xuống rất nhanh.

Tôi đã gặp cậu ấy qua một lần lướt facebook. Lúc đầu tôi không nghĩ sẽ có duyên gì, chỉ thấy rằng trông cậu ấy tràn trề sức sống và cũng rất dễ mến. Sau đó tôi lại gặp cậu ấy ngoài đời, trong một câu lạc bộ rèn luyện sức khỏe mà tôi đăng ký tham gia cho đỡ buồn.

Cậu ấy chỉ mới 25 tuổi. Qua trò chuyện, tôi còn cảm thấy cậu ấy chín chắn và thú vị. Chúng tôi nói với nhau về mọi thứ, cậu ấy khen tôi trẻ đẹp và nói bản thân thích phụ nữ lớn tuổi, trong nhà cậu ấy cũng có truyền thống lấy vợ hơn tuổi. Tôi có cảm giác người ta đang "thả thính" mình, cảm giác rất tươi mới, rất vui.

Chúng tôi dần nảy sinh tình cảm. Tôi không thiếu tiền, lại là người quan tâm chăm sóc cơ thể, nên khi có bạn trai tôi cũng muốn chăm chút cho anh ấy. Tôi đưa anh ấy đi làm tóc, đi massage trị liệu, đi mua quần áo mới. Anh ấy thật phong độ khi khoác những thứ hào nhoáng đó lên người.

Yêu nhau được một thời gian, nhận thấy bạn trai là người đàn ông dịu dàng, lịch lãm, cách nói chuyện có khí chất, nam tính, tôi tin tưởng cấp vốn cho anh ấy làm ăn. Không phụ sự tin tưởng của tôi, anh ấy năng động và tháo vát nên kinh doanh không hề tệ. Công việc làm ăn tốt rồi, anh ấy cầu hôn tôi. Khi đó, tôi cảm thấy chênh lệch tuổi tác giữa hai người quá lớn nên không muốn kết hôn, nhưng anh ấy đã thuyết phục được tôi. Chúng tôi đăng ký kết hôn, không làm đám cưới rình rang, chỉ dùng cơm ấm cúng trong phạm vi gia đình.

Sau khi kết hôn, tôi giao toàn bộ số tiền mình có cho chồng kinh doanh và đầu tư, vì cảm thấy anh là một người đàn ông đáng tin cậy và có năng lực. Nhưng thời gian tốt đẹp không kéo dài lâu, thị trường cổ phiếu giảm mạnh khiến tiền của tôi như bị người ta cướp. Chồng tôi cũng rất phiền muộn, anh ấy ngồi trước máy tính cả ngày. Anh ấy trở nên cau có, tôi thì tiếc của nên cằn nhằn. Anh ấy bắt đầu chửi lại tôi khiến tôi ớn lạnh và thực sự rất buồn. Mối quan hệ này của tôi là tình yêu thực sự, hay anh ấy đến với tôi chỉ vì tiền?".

Mỗi người có thể sẽ có những suy đoán khác nhau cho mối quan hệ này. Trên thực tế, khi hai người ở bên nhau, dù chênh lệch tuổi tác có lớn đến đâu, chỉ cần tình cảm chân thành, hai bên một lòng muốn gắn bó với nhau thì không lo gì không có hạnh phúc. Nhưng nếu mối quan hệ chỉ nảy sinh vì những lý do khác, trong đó có tiền, thì phần nhiều khả năng nó thể không kéo dài. Tiền hết, tình sẽ tan.

Theo Dân trí

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tâm sự người phụ nữ 50 tuổi lấy chồng 25 tuổi: "Tôi mất quá nhiều tiền"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO