Lỡ dại để người yêu của bạn thân “đụng chạm“

19/03/2020, 19:00

Hai người vào khách sạn. Ban đầu anh ta muốn ôm em ngủ và tâm sự về cuộc sống bình dị mà anh muốn có...

Em 24 tuổi, là nữ và chơi rất thân với một bạn nữ từ lúc học Đại học. Bạn em có người yêu 29 tuổi. Anh ấy là một người dày dặn tình trường và va chạm nhiều trong cuộc sống. Tính tình anh ta khá dễ thương, nhiệt tình nhưng cũng khá bốc đồng. Em và cô bạn thân cùng với anh người yêu rất hay đi chơi chung và 3 người cũng khá thân thiết. Mọi người xung quanh khuyên rằng cả 3 không nên duy trì mối quan hệ như vậy.

Dạo gần đây người yêu của bạn thân vào làm chung công ty với em. Vì hoàn cảnh gia đình anh ấy cũng khá đặc biệt nên em và mọi người quan tâm giúp đỡ rất nhiều. Trong công việc và cả cuộc sống, em hay đưa ra lời khuyên. Em xem anh ta như anh trai và anh ta cũng từng nói xem em như em gái. Đối với người đó em rất tin tưởng, người đó cũng thường chỉ bảo nhiều kinh nghiệm cuộc sống cho em và bạn em.

Ảnh minh họa: Internet

Cách đây vài hôm bạn em và anh ta chia tay (lỗi của người bạn trai). Công việc thì gặp trục trặc. Tối hôm đó anh ta muốn gặp em. Em đồng ý vì muốn chia sẻ với anh ta những áp lực anh ta gặp phải. Và em đã đi ngược lại nguyên tắc của mình, đã thân thiết với người yêu của bạn hơn mức bình thường. Vì gặp nhau khá trễ nên em không về được phòng trọ. Anh ấy cũng đã say vì uống với đồng nghiệp trước khi gặp em. Vì thế em đề nghị cả 2 tìm nơi để ngủ.

Hai người vào khách sạn. Ban đầu anh ta muốn ôm em ngủ và tâm sự về cuộc sống bình dị mà anh muốn có. Em để anh ôm vì một phần ngủ chung giường em không tránh được, phần vì thông cảm với sự thiếu thốn tình cảm trong gia đình của người đó.

Sau đó anh tìm cách hôn em nhưng em từ chối. Nhưng em không tránh được cả đêm. Anh ta ôm và hôn em nhiều hơn, muốn làm những chuyện khác. Em không đồng ý. Nhưng rồi mọi chuyện cũng đến. Anh ta đụng chạm và cởi áo, hôn khắp người em. Em xin anh dừng lại, anh vẫn tiếp tục đòi hỏi.

Anh nói anh rất khó chịu, em hãy giúp anh một lần này. Một lúc sau em không chịu đựng nổi sự dày vò âu yếm đó nữa nên vùng dậy. Lúc đó anh ta mới dừng lại và xin lỗi em.


Mặc dù chưa xảy ra chuyện ấy, nhưng cả người em chỗ nào cũng bị đụng chạm qua và hôn qua. Em tức giận, nhưng giận bản thân mình nhiều hơn. 24 tuổi nhưng thiếu kiến thức tình yêu và tình dục. Giá như lúc đó em vùng dậy bỏ chạy sớm hơn thì mọi chuyện không tới nước này. Và em thật sự thấy rất mặc cảm với bạn thân.

Chuyên gia tâm lý tư vấn:
 
Chào em!

Cảm ơn em đã tin tưởng và gửi gắm tâm sự thầm kín của mình đến với chương trình. Qua chia sẻ chúng tôi hiểu rằng em đang cảm thấy mặc cảm và có lỗi với cô bạn thân vì đã để bạn trai của người yêu có những hành động thân mật, đụng chạm lên cơ thể em. Chúng tôi trao đổi cùng em nỗi niềm này.

Đôi khi chúng ta bị đặt vào những hoàn cảnh vô cùng khó xử và không thể vượt qua được lý trí. Trong trường hợp của em cũng vậy, một chút men say của cậu ấy, một chút lòng thương người trắc ẩn của em đã đẩy hai người đến hoàn cảnh đặc biệt. Hai người cùng ở chung một phòng, có những hành động ôm hôn, đụng chạm cơ thể và đã là những người trưởng thành thì cả em và cậu ấy đều ý thức và phải chịu trách nhiệm với những gì mình đã làm.

Rất may em chưa để mọi chuyện đi quá xa nhưng việc cậu ấy đã hôn và đụng chạm khắp người em khiến em cảm thấy có lỗi, cảm thấy chán ghét bản thân. Em thân mến không ai hoàn hảo cả, chúng ta đề có thể mắc sai lầm và hoàn cảnh của em cũng tương tự. Đừng tự dày vò bản thân nữa và hãy coi sự việc xảy ra là ngoài ý muốn, ngoài sự kiểm soát của em. Em hãy nỗ lực vượt qua cảm giác tội lỗi, mặc cảm và loại bỏ suy nghĩ tiêu cực đó ra khỏi đầu.

Em có thể vẫn tiếp tục làm bạn với cả hai như bình thường. Có thể một lúc nào đó cậu bạn trai kia nhắc lại chuyện cũ, có thể là để xin lỗi em hoặc muốn em giúp đỡ cậu ấy vượt qua giai đoạn sau chia tay nhưng em cần kiên quyết và dứt khoát trong cách ứng xử và hành động của mình. Hãy coi sự cố vừa rồi là bài học cho cả hai người. Em có thể mạnh mẽ đối mặt với cậu bạn trai, trao đổi với cậu ấy trên phương diện đó là sự việc ngoài ý muốn và cả hai hãy quên chuyện cũ đó đi.


Ngoài ra việc em có sự động viên, giúp đỡ cậu bạn trai kia thể hiện tình bạn tốt cũng như tình thương người của em thế nhưng nên giữ ở một mức độ nhất định thôi em à. Đừng để sự việc lặp lại chỉ vì lòng tốt của mình. Người mà có lẽ em đang cần động viên, an ủi nhiều nhất có lẽ là cô bạn thân của em. Hãy giữ khoảng cách nhất định giữa em và cậu ấy, không nên có những cuộc gặp riêng tư vì có thể sẽ ảnh hưởng đến tình bạn thân thiết của em và cô bạn thân. Đến khi đó em sẽ mất nhiều hơn được.

Mọi chuyện đã qua hãy để cho nó qua đi và cố gắng sống tốt cho hiện tại và tương lai. Em hãy cố gắng vượt qua mặc cảm của bản thân để có một cuộc sống hạnh phúc thoải mái và vui vẻ.

Chúc em những điều tốt lành nhất./.

Theo Cửa sổ tình yêu
Bài liên quan
9h tối, chồng vật vã về nhà rồi vứt ví lên bàn, tuyên bố một câu không khác gì "sét đánh ngang tai"
Gọi điện cho chồng, anh tắt máy. Tôi nôn nóng như ngồi trên đống lửa để rồi nhận lại sự giận dữ của anh.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lỡ dại để người yêu của bạn thân “đụng chạm“