Thứ sáu, 18/06/2021 23:20 | Điểm tin:

Làm được 3 điều này, bạn chính là người phụ nữ có EQ cao mà bất kỳ người đàn ông nào cũng khao khát được ở bên!

Thứ năm, 10/09/2020 12:34
Đàn ông có phần sợ hãi phụ nữ quá thông minh nhưng chắc chắn bất kỳ người đàn ông nào cũng khao khát sở hữu một người phụ nữ giàu trí tuệ cảm xúc!

Người ta thường nói đàn ông có phần sợ hãi phụ nữ quá thông minh. Điều đó ở một khía cạnh nào đó cũng cho thấy sự đúng đắn của nó. Bởi đàn ông là phái mạnh, họ luôn muốn bản thân có thể làm chủ mối quan hệ và đủ mạnh mẽ để che chở cho người phụ nữ của mình. Phụ nữ quá thông minh sẽ khiến đàn ông cảm thấy yếu thế, thua kém trước cô ấy.

Tuy nhiên chắc chắn một điều rằng bất kỳ người đàn ông nào cũng sẽ yêu thích và khao khát sở hữu được một người phụ nữ có chỉ số EQ cao. Bởi lẽ ở bên người phụ nữ như vậy, đàn ông sẽ luôn được vui vẻ, thoải mái và hạnh phúc.

Nếu bạn có thể làm được 3 điều sau đây, bạn chính là một người phụ nữ sở hữu chỉ số EQ cao mà bất kỳ người đàn ông nào cũng khao khát muốn có được đấy!

Biết an ủi, động viên anh ấy

Người ta bên nhau không phải vì những lúc vui vẻ, hạnh phúc mà còn để chia sẻ với nhau những lo lắng, buồn phiền trong cuộc sống. Một người biết an ủi, động viên người khác bằng những lời lẽ phù hợp, mềm mỏng là một người rất đáng quý, ai cũng muốn ở cạnh.

Làm được 3 điều này, bạn chính là người phụ nữ có EQ cao mà bất kỳ người đàn ông nào cũng khao khát được sở hữu! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Đàn ông thường không hay bộc bạch về những lo lắng, đau khổ của bản thân. Nên nhiều khi người ta nghĩ rằng đàn ông không biết buồn hoặc không biết thất vọng. Thực ra vì đàn ông luôn cố nén những suy tư vào lòng, bởi họ ý thức được mình là phái mạnh, phải có bản lĩnh vững vàng. Nhưng hơn hết sâu thẳm trong lòng họ vẫn cần những sự vuốt ve, an ủi và vỗ về từ người phụ nữ họ yêu.

Người phụ nữ có EQ cao sẽ biết quan tâm đến tâm trạng và cảm xúc của người đàn ông, tinh ý nhận ra lúc nào anh ấy đang buồn và cần một vòng tay ấm áp ôm chặt. Sự động viên, an ủi kịp thời của bạn sẽ khiến anh ấy cảm thấy bản thân được trân trọng và được yêu thương. Bạn sẽ là bến bờ bình yên và êm ả cho anh ấy trước cuộc đời đầy bão tố ngoài kia.

Có khả năng kiềm chế cảm xúc của bản thân

Một người bộc lộ ra ngoài những suy nghĩ và cảm xúc của bản thân, ấy chính là bản năng. Nhưng người có bản lĩnh và có chỉ số EQ cao sẽ biết kiềm chế những cảm xúc trong lòng mình, không tùy tiện thể hiện ra ngoài tất cả những tâm tư trong lòng họ.

Bởi đã là người trưởng thành thì chắc chắn không ít thì nhiều sẽ có bất mãn với cuộc sống hàng ngày, công việc hay các mối quan hệ. Bất kể điều gì không hài lòng, bạn cũng lập tức phô bày sự tức giận, phẫn nộ, ai oán... của mình thì chắc chắn cách cư xử ấy sẽ khiến người bên cạnh bạn vô cùng mệt mỏi. Đng thời còn khiến hình ảnh của bạn trở nên xấu xí hơn trong mắt người khác.

Chẳng người đàn ông nào muốn ở cạnh người phụ nữ hễ tức giận là to tiếng quát tháo, đập phá, quăng ném đồ đạc hoặc trút giận vô tội vạ lên những người xung quanh đâu. Hãy biết kiềm chế cảm xúc của chính bản thân mình, phụ nữ nhé!

Làm được 3 điều này, bạn chính là người phụ nữ có EQ cao mà bất kỳ người đàn ông nào cũng khao khát được sở hữu! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Hài hước có duyên

Phụ nữ đôi khi không cần phải quá giỏi giang, thành công kiếm được nhiều tiền mới khiến đàn ông mê đắm và nể trọng. Chỉ cần bạn cho họ những phút giây thư giãn thoải mái, khi ở bên bạn họ luôn được cười vui vẻ và được là chính mình - bạn đã khiến họ nhung nhớ và lưu luyến không rời rồi.

Một người hài hước và dí dỏm luôn được mọi người yêu quý cho dù là đàn ông hay phụ nữ. Bởi cuộc sống đã lắm bộn bề, bon chen, khi trở về nhà với người phụ nữ của mình, đàn ông thật sự chẳng mong gì hơn là những phút giây thật thảnh thơi và thả lỏng.

Một người phụ nữ có EQ cao chắc chắn sẽ biết cách khiến đàn ông không phải mệt mỏi thêm khi ở bên cạnh mình. Chẳng cần những lời ngọt ngào sướt mướt, chẳng cần những lãng mạn bay bổng, chỉ cần bạn sở hữu khiếu hài hước có duyên thì chắc chắn người đàn ông nào cũng muốn ở bên cạnh bạn mãi.

Sở hữu chỉ số EQ cao không chỉ khiến người đàn ông phải thương nhớ bạn mà còn khiến cuộc sống của chính bạn được dễ dàng, suôn sẻ và khiến mọi người yêu quý bạn hơn đấy!