Đến làm nhân viên ở công ty của chị chồng, tôi vô tình biết được một thông tin đủ khiến gia đình chị lao đao

08/10/2020, 17:00

Tôi được một chị đồng nghiệp rỉ tai về chuyện động trời ấy mà bàng hoàng, sửng sốt.

Tôi từng rất hâm mộ chị chồng mình. Chị ấy tài giỏi, có tầm nhìn xa và là người cực kì quyết đoán. Vì bản tính ấy nên chị thăng tiến rất nhanh trong công việc. Hiện tại, chị đã ngồi lên chức giám đốc tài chính, là một người có thu nhập cao chỉ sau sếp Tổng mà thôi.

Vì kiếm tiền giỏi nên chị sẵn sàng cho bố mẹ rất nhiều tiền chi tiêu. Chị cũng đã giúp đỡ vợ chồng tôi rất nhiều. Chúng tôi ở với bố mẹ chồng nhưng mọi chi tiêu đều do chị chồng trả hết cả. Không những thế, chị còn mua sữa, mua quần áo cho con tôi thường xuyên. Mối quan hệ giữa tôi với chị vì thế cũng rất tốt đẹp.

Sau khi nghỉ việc sinh con, tôi ở nhà chăm con. Nhưng vì nghỉ làm gần 2 năm nên tôi rải hồ sơ vài nơi mà vẫn không tìm được việc mới phù hợp. Đúng lúc ấy thì chị chồng gọi tôi đến công ty chị làm nhưng làm ở bộ phận khác để khỏi mang tiếng chị ấy đưa người nhà vào công ty.

Đến làm nhân viên ở công ty của chị chồng, tôi vô tình biết được một thông tin đủ khiến gia đình chị tan vỡ nhưng không dám tiết lộ - Ảnh 1.

Liệu chị đồng nghiệp có ganh ghét rồi bôi xấu chị chồng tôi không? (Ảnh minh họa)

Thế là tôi trở thành nhân viên trong công ty chị chồng nhưng chúng tôi không nhận nhau. Trước mặt mọi người, tôi chỉ là một nhân viên mới, không có can hệ gì với giám đốc. Vì vậy, tôi phải phấn đấu, nỗ lực rất nhiều để có thể hòa nhập với công việc và những mối quan hệ đồng nghiệp mới.

Hiện tại, tôi đang kết thân với một chị gái đồng nghiệp lớn hơn tôi 12 tuổi, là người có thâm niên lâu năm ở công ty. Sau giờ làm, chúng tôi thường đi ăn uống và kể về gia đình mình. Tôi cũng đến nhà chị ấy chơi vài lần nhưng lại không bao giờ dám mời chị ấy về nhà mình vì sợ lộ mối quan hệ với chị chồng.

Hôm qua, trong khi đi ăn, chị ấy tiết lộ một chuyện động trời khiến tôi điêu đứng, bàng hoàng. Chị ấy rỉ tai nói cho tôi biết chị chồng có mối quan hệ mờ ám với sếp Tổng. Tôi tỏ vẻ không tin, chị ấy liền cho tôi xem một tấm ảnh. Trong ảnh là chị chồng tôi đang cười nói ngọt ngào với sếp Tổng. Điều đáng nói là tay ông ấy lại đặt trên eo chị. Tôi sững người. Chị đồng nghiệp bĩu môi: "Em tưởng cô ta giỏi giang lắm à. Chẳng qua lên giường với sếp Tổng nhiều lần nên được nâng đỡ thôi". Tôi sốc đến ngẩn người.

Từ hôm qua đến giờ, tôi suy nghĩ rất nhiều. Nếu chỉ thông qua một tấm ảnh thì không thể xác định hay khẳng định điều gì. Liệu chị đồng nghiệp có ganh ghét rồi bôi xấu chị chồng tôi không? Tôi có nên hỏi chị chồng về chuyện này để cảnh báo với chị? Hay tôi im lặng cho mọi chuyện tự sáng tỏ?

Quảng cáo

(khanhchi...@gmail.com)

 
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đến làm nhân viên ở công ty của chị chồng, tôi vô tình biết được một thông tin đủ khiến gia đình chị lao đao
vietnam.vn