Chán chồng khô khan, U50 lầm đường lạc lối

Giấu tên | 12/03/2020, 13:51

Từ khi lấy chồng đến nay đã hơn 20 năm, tôi không thể ngờ rằng có ngày tôi lại phải day dứt, nghĩ suy về chuyện này...

Tôi năm nay đã gần 50 nhưng theo nhận định của nhiều người thì tôi còn trẻ trung, mướt mát hơn tuổi. Có lẽ vì kinh tế khá ổn và là dân kinh doanh nên tôi thường chăm chút ngoại hình để dễ giao tiếp bên ngoài. Trái ngược lại, chồng tôi - dân kỹ thuật, anh là người tốt tính nhưng xuề xòa, ít chăm chút bản thân, có phần bừa bộn, điều này suốt bao nhiêu năm qua tôi nhắc mãi mà không sửa được. 

Hôn nhân của chúng tôi cứ bình bình trôi đi, đôi khi tôi cũng muốn hâm nóng tình cảm nhưng có vẻ công cốc vì chồng khô khan quá, đến một câu nói ngọt cũng thốt không ra. 

Lâu lâu vào các hội nhóm đọc các chị em khoe chồng tâm lý cũng thấy tủi thân, nhưng lâu dần tôi cũng quen, cứ ngỡ mình chai đi cho đến khi người đó xuất hiện. 

Ảnh minh họa: Internet

Anh là đối tác của tôi, nhỏ hơn tôi 10 tuổi nhưng trông già dặn, từng trải, nói chuyện khéo léo dễ chịu. Liên lạc ban đầu bàn công việc, đôi lúc đùa vui vài câu, rồi từ lúc nào mối quan hệ chúng tôi kéo dài đến nay. Từ lúc quen biết người mới, tôi yêu đời hẳn ra, tâm hồn như được tắm tưới lời yêu và quan tâm mỗi ngày. Không chỉ thế, "chuyện ấy" của chúng tôi cũng rất tuyệt vời. Để đáp lại tấm lòng người mới, tôi cũng đầu tư, ký kết một số khoản có lợi cho bên anh. 

Chuyện sẽ chẳng có gì cho tới khi chồng tôi phát hiện tin nhắn, anh không nói năng gì mà im lặng đáng sợ. Còn về phía tình trẻ lại liên tục thôi thúc tôi ly hôn. 

Tôi nên làm thế nào, chọn tình cảm bao nhiêu năm buồn tẻ nhưng ân nghĩa, hay tình yêu nồng nàn chàng trai kia cho tôi? Tôi nên theo con tim hay cắt đứt trở về, xin làm lại với cuộc hôn nhân khô khan của mình?

Bài liên quan
Dọn dẹp nhà cửa, vô tình phát hiện ra vỉ thuốc lạ, tôi đem ra hiệu thuốc hỏi rồi bủn rủn tay chân khi biết công dụng
Phát hiện bí mật của chồng, tôi điêu đứng và rối bời vì không biết phải giải quyết thế nào?
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chán chồng khô khan, U50 lầm đường lạc lối