Tạm giữ 4 đối tượng ẩu đả trong khoa cấp cứu bệnh viện

Hải Đường | 29/08/2021, 12:20

(CAO) Sáng 29-8, Công an TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị tạm giữ hình sự 4 đối tượng để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Theo đó, 4 đối tượng gồm: Chữ Quang Minh (39 tuổi), Ngô Trường Thông (33 tuổi), Nguyễn Văn Vĩnh Trường (21 tuổi), cùng trú TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam và Nguyễn Thanh Hải (31 tuổi), trú huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam.

4 đối tượng tại cơ quan điều tra

Theo Công an TP Tam Kỳ, qua điều tra ban đầu xác định, khoảng 21 giờ ngày 26/8, tại phường An Sơn, TP Tam Kỳ, Trần Quốc Bảo (34 tuổi) xảy ra mâu thuẫn cá nhân với chị Thái Nữ Đào Vy (37 tuổi, là hàng xóm). Sau đó, Chữ Quang Mẫn (38 tuổi, chồng chị Vy) mang theo con dao cùng anh rể là Thái Chương (41 tuổi, trú huyện Thăng Bình, Quảng Nam) sang xô xát với gia đình Bảo. Hậu quả, Bảo bị Mẫn dùng dao đâm thủng lòng bàn tay.

Sau khi bị đâm, Bảo cùng cha là Trần Văn Phô (58 tuổi) và em trai là Trần Quốc Đạt (32 tuổi) dùng hung khí đuổi đánh trúng đầu Mẫn và Chương gây thương tích. Lát sau, Chữ Quang Minh và Chữ Văn Thông (67 tuổi) là anh và cha của Chữ Quang Mẫn đến trước nhà Bảo dùng mã tấu chém vào cửa nhà.

Nhận tin báo, Công an phường An Sơn khẩn trương có mặt kịp thời ngăn chặn vụ việc và yêu cầu gia đình đưa người bị thương đến bệnh viện cấp cứu.

Tại khoa cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam, Chữ Quang Minh, Nguyễn Thanh Hải cùng các đối tượng dùng hung khí xông vào chém nhóm của Bảo. Thấy vậy, Bảo cùng Trần Quốc Đạt, Ngô Trường Thông, Nguyễn Văn Vĩnh Trường, Nguyễn Hoài Thương (trú TP Tam Kỳ) dùng bình xịt hơi cay, gậy ba trắc mang theo và ghế nhựa để trước cửa phòng cấp cứu chống trả.

Khi 2 nhóm đuổi đánh đến khu vực nhà giữ xe trước cổng bệnh viện thì lực lượng Công an TP Tam Kỳ kịp thời đến ngăn chặn, bắt giữ các đối tượng đưa về trụ sở làm việc.

Trong cuộc ẩu đả, Bảo, Đạt, Chương, Chữ Văn Mẫn và Nguyễn Hoài Thương bị thương tích. Sau khi làm việc với các đối tượng, Công an TP Tam Kỳ đã thực hiện lệnh bắt giữ khẩn cấp 4 đối tượng trên để phục vụ công tác điều tra.

Quảng cáo

Hiện Công an TP Tam Kỳ đang tiếp tục làm việc với các đối tượng liên quan; đồng thời theo dõi, chờ kết quả giám định thương tích của các đối tượng để có cơ sở tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Bài liên quan
Nhiều người dụi mắt sợ nhìn lầm vì bộ váy như "tàng hình" trên phố của mỹ nhân này
Nhiều cô gái yêu thích trang phục màu nude dễ gây "tai tiếng" nhưng thách thức cả người mặc lẫn người nhìn.
Địch Lệ Nhiệt Ba bớt đẹp vì lưỡi kéo oan nghiệt của thợ cắt tóc
Có một sự thật là nét đẹp liêu trai, siêu thực của Địch Lệ Nhiệt Ba khó lòng qua được "cửa ải" của một số kiểu tóc tưởng như vô hại.
7749 bằng chứng nét căng Ngô Kiến Huy hẹn hò mỹ nhân gợi cảm
Ngô Kiến Huy và hotgirl 9X bị netizens "super soi" loạt chi tiết đáng ngờ, thậm chí nghi sống chung nhà.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tạm giữ 4 đối tượng ẩu đả trong khoa cấp cứu bệnh viện
vietnam.vn