Tạm giam Phó Chủ tịch xã vì tàng trữ ma túy

Minh An | 09/04/2021, 12:00

Ông Phạm Minh Công - Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Phong (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) - vừa bị Công an quận Hà Đông bắt quả tang đang tàng trữ ma túy tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông.

Ông Phạm Minh Công khi đang là Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Phong, ông Công đã tự ý bỏ việc, bỏ nhiệm sở từ ngày 22/1/2021. Đến ngày 3/2/2021, ông Công đã có đơn xin nghỉ việc vì lý do sức khỏe.

Trước sự việc này, UBND xã Hồng Phong đã có văn bản báo cáo gửi Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Chương Mỹ. UBND xã cũng đã 3 lần gửi thông báo triệu tập ông Công lên làm việc, tuy nhiên Phó Chủ tịch xã này đều không đến.

Quảng cáo

Sau đó, ngày 3/4/2021 UBND xã Hồng Phong đã tổ chức cuộc họp với sự tham dự của lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ và các đơn vị liên quan để xem xét, kiểm điểm đối với ông Phạm Minh Công.

Tại hội nghị này, sau khi bỏ phiếu kín, 100% phiếu đồng ý hình thức kỷ luật là bãi nhiệm đối với Phó Chủ tịch Phạm Minh Công.

Hiện Phạm Minh Công đang bị tạm giam để phục vụ công tác điều tra.

Bài liên quan
Phát hiện hàng chục nam nữ tụ tập mở tiệc, tàng trữ ma túy
(CAO) Công an thị xã (TX) Hương Thủy (Thừa Thiên Huế) vừa phát hiện 16 thanh niên nam nữ tụ tập tại các nhà nghỉ, phòng trọ để sử dụng, cất giấu ma túy để bán.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tạm giam Phó Chủ tịch xã vì tàng trữ ma túy