Tài tử Đỗ Giang lộ tin nhắn gọi gái dù đã có vợ con

15/02/2022 17:18

Tài tử Đỗ Giang bị phát hiện nhắn tin gạ gẫm một hot girl trên mạng xã hội dù đã kết hôn với diễn viên Hoắc Tư Yến và có con.

Theo QQ, Đỗ Giang hiện trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng. Tài tử bị phát hiện có hành động nhắn tin gạ gẫm, tán tỉnh một cô gái trẻ thông qua tài khoản chính chủ của mình trên mạng xã hội.

Tài tử Đỗ Giang lộ tin nhắn gọi gái dù đã có vợ con
Đỗ Giang vướng scandal phản bội vợ.

Ban đầu, nam diễn viên gửi lời chào và hỏi thăm cô gái có đến Vũ Hán - nơi anh chuẩn bị đến đóng phim hay không. Khi phía đối phương không trả lời, anh tiếp tục gửi biểu tượng cảm xúc. Vài ngày sau, cô gái phản hồi thì Đỗ Giang cho biết muốn được gặp riêng, đồng thời yêu cầu cô giữ bí mật cuộc trò chuyện.

Khi những bằng chứng là ảnh chụp màn ảnh và một đoạn ghi âm được đăng tải, Đỗ Giang trở thành tâm điểm chỉ trích. Nam diễn viên vốn đã kết hôn, sinh con với nữ diễn viên Hoắc Tư Yến. Nhiều người cho rằng anh có hành vi ngoại tình, lén lút qua lại với gái trẻ sau lưng vợ.

Phía đại diện của Đỗ Giang lên tiếng phủ nhận, cho biết tất cả chỉ là hiểu lầm. "Tài khoản mạng xã hội của anh ấy do phía công ty quản lý. Tin nhắn trao đổi chỉ là từ một nhân viên trong công ty nhắn", vị đại diện cho biết. Tuy nhiên, lời giải thích này không thuyết phục được khán giả. Trong khi đó, Hoắc Tư Yến không đưa ra bất cứ phản hồi nào. Trong dịp valentine, cô vẫn đăng tải ảnh hạnh phúc bên chồng.

Đỗ Giang và Hoắc Tư Yến kết hôn từ năm 2013. Cả hai có với nhau một người con trai và luôn được ngưỡng mộ là tổ ấm viên mãn của showbiz Hoa ngữ.

Đỗ Giang sinh năm 1985. Anh trở thành gương mặt được o bế trên màn ảnh rộng Trung Quốc từ năm 2018, từng diễn xuất trong Cơ trưởng Trung Quốc, Tôi và bậc cha chú của tôi, Tôi và tổ quốc của tôi, Thời khắc quyết thắng, Liệt hỏa anh hùng, Kinh thiên cứu viện.

Hoắc Tư Yến được biết đến với nhiều phim như Cửu Cửu Quy Nhất, Phi Thường Tình Võng, Bảy Nàng Tiên, Mai Khôi Giang Hồ...

Thúy Ngọc

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tài tử Đỗ Giang lộ tin nhắn gọi gái dù đã có vợ con
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO