Tại sao đàn ông ngoại tình lại chọn vợ của bạn thân? Nghe tâm sự thật lòng của 3 người đàn ông, bạn sẽ hiểu lý do

03/11/2022 07:24

Đối tượng mà đàn ông ngoại tình thường rất rộng nhưng tại sao có những người lại thích ngoại tình với vợ của bạn thân? Hãy nghe tâm sự của những người trong cuộc, bạn sẽ vỡ lẽ ra nhiều điều.

Đối với những người đàn ông có quan hệ ngoài hôn nhân, đối tượng của họ thuộc phạm vi rất rộng: Một số người sẽ tìm kiếm bạn tình trên mạng Internet, một số người thì sẽ ngoại tình với người trong cùng công ty, nơi làm việc hoặc có khi họ còn nhắm vào cả những người quen xung quanh mình. Dù là ngoại tình theo cách nào, với đối tượng nào thì cũng là việc làm trái đạo lý. Nếu không biết quay đầu sửa sai thì cuối cùng sẽ có ngày đàn ông sẽ phải gánh lấy hậu quả nặng nề. Nhưng nếu ai cũng nghĩ đến hậu quả trước khi hành động thì có lẽ đã không xảy ra nhiều chuyện đáng thương, đáng trách đến vậy.

Hơn nữa, đàn ông là những người khá tham lam, dù đã có vợ con rồi nhưng họ vẫn muốn tìm người phụ nữ khác bên ngoài để thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Thậm chí có những người còn rất mạo hiểm khi chọn đối tượng ngoại tình là người quen ngay bên cạnh mình. Tại sao họ lại có sự lựa chọn như vậy? Hãy nghe tâm sự của 3 người đàn ông dưới đây để biết lý do của họ khi ngoại tình với người quen biết nhé!

Anh Đông:

Người yêu tôi là đồng nghiệp trong công ty và cũng là sếp của tôi. Chúng tôi đến với nhau là nhờ những chuyến đi công tác dài ngày do công ty sắp xếp. Tôi là người hoàn toàn bị động vì bị sếp cố tình tiếp cận và tấn công.

Khả năng làm việc của sếp thực sự rất nổi trội nhưng cô ấy lại có nhược điểm là thiếu sự chăm lo cho gia đình, chuyện chăn gối với chồng cũng không được viên mãn. Mặt khác, tôi đang đi công tác, vợ chồng tôi cũng ở xa nhau nên không sợ bị phát hiện. Đặc biệt, sếp của tôi cũng là người thân quen nên càng dễ có cơ hội gần nhau và khó bị lộ. Vì những điều kiện này nên tôi đã bạo gan dấn thân vào mối quan hệ chốn công sở, ít ra chúng tôi cũng hiểu nhau và cũng không ảnh hưởng gì đến gia đình.

Tôi nghĩ mình thật có số hưởng khi ngoại tình với sếp, người phụ nữ xinh đẹp và tài giỏi trong một thời gian dài. Nhưng tôi quên mất một điều, phụ nữ cũng là người rất giàu cảm xúc, một khi đã phát sinh cảm xúc thật, họ sẽ có tính chiếm hữu.

Quen nhau được một năm thì sếp nói yêu tôi, muốn đường đường chính chính ở bên cạnh tôi. Lúc ấy, thực sự tôi đã rất hoảng vì trong thâm tâm tôi không bao giờ muốn công khai mối quan hệ này và cũng không muốn phá vỡ hạnh phúc mà mình đang có.

Tôi như chợt nhận ra sự phức tạp của vấn đề: Nếu cô ấy cứ nhất quyết đòi danh phận thì mọi việc sẽ rất rắc rối, vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Vì vậy, sau đó tôi đã phải xin nghỉ việc để tránh đụng mặt nhau nhằm tránh phát sinh chuyện không mong muốn nhưng cô ấy vẫn không chịu buông tha cho tôi. Để chấm dứt chuyện này, hai chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với nhau: “Đừng làm mọi chuyện phức tạp thêm nữa. Em không sợ ly hôn nhưng em còn có con cái, cha mẹ và vị trí hiện tại. Nếu em thật sự muốn chết thì cứ làm tới luôn đi, chúng ta sẽ kết thúc mọi chuyện. Cả em và anh sẽ mất tất cả”.

Trước thái độ kiên quyết của tôi, cô ấy thay đổi chiến thuật rồi van xin tôi quay lại nhưng tôi đã lụa chọn sẽ trở về bên vợ con và chấm dứt cuộc tình vụng trộm của mình.

Tại sao đàn ông ngoại tình lại chọn vợ của bạn thân? Nghe tâm sự thật lòng của 3 người đàn ông, bạn sẽ hiểu lý do-1

Anh Đạt:

Người tình là vợ của bạn thân tôi. Lúc đầu, tôi không hề nghĩ tới chuyện sẽ ngoại tình với vợ bạn mà chỉ là sự thương xót cho cô ấy mà thôi. Tôi cảm thấy anh bạn đó đối xử với vợ mình quá tệ, tôi ấm ức thay cho cô ấy vì đã lấy phải một người chồng vô tâm và vô dụng như vậy.

Cậu bạn thân của tôi tuy là người không có năng lực, suốt ngày lang thang ở bên ngoài nhưng lại luôn tỏ ra độc đoán với vợ. Nhất là mỗi khi có bạn bè đến nhà liên hoan, cậu ấy luôn thể hiện là một người chồng gia trưởng và cộc cằn.

Ngược lại, vợ cậu ấy lại là một người phụ nữ vừa xinh đẹp lại hiền lành, dễ mến. Điều ấy khiến tôi thương cảm và muốn bênh vực cô ấy. Chỉ cần cô ấy khó chịu, buồn bực trong lòng, tôi có thể sẵn sàng đến cho cô ấy trút bầu tâm sự. Thế rồi lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, chúng tôi dần có tình cảm với nhau. Tôi luôn nghĩ ngoại tình với người quen thì sẽ không khiến người khác nghi ngờ về mối quan hệ giữa chúng tôi, nhưng trên đời này “giấy đâu thể gói được lửa”.

Khi tôi và cô ấy đi vào khách sạn thì tình cờ bị bạn thân của vợ nhìn thấy. Một tháng sau, vợ bắt đầu nói bóng gió bằng những lời lẽ rất đáng sợ và tôi quyết định chia tay người tình ngay sau đó.

Tôi không thể hủy hoại danh tiếng của mình vì một cuộc tình vụng trộm đáng xấu hổ, hơn nữa cô ấy cũng có gia đình nên cũng không muốn làm lớn chuyện. Vì vậy, cuối cùng chúng tôi đã chia tay.

ngoại tình, đàn ông ngoại tình, ngoại tình với vợ bạn thân

Anh Quân:

Nói đến chuyện ngoại tình, tôi cảm thấy mình quá tồi tệ khi đã có quan hệ thân mật với chị dâu. Lúc đầu, tôi với chị dâu không mấy thiện cảm về nhau. Vì anh tôi tính tình không tốt nên thường xuyên đánh đập chị. Những lúc bị chồng bạo hành, chị ấy lại đến nhà chúng tôi để phàn nàn, khóc lóc.

Sau này, anh trai được một người bạn giới thiệu công việc ngoài công trường nhưng một năm mới về thăm nhà hai, ba lần. Trong khoảng thời gian này, chị dâu lại thường đến nhà trò chuyện với vợ tôi, có khi còn ở lại ăn cơm luôn. Một lần, tôi và chị ấy phát sinh chuyện ngoài ý muốn do uống say quá chén. Sau ngày hôm ấy, chúng tôi đã có nhiều lần đi quá giới hạn với nhau. Mặc dù, mỗi lần gây ra chuyện cả tôi và chị đều rất ăn năn, lo sợ bị gia đình phát hiện nhưng vì cứ ở gần nhau là lại không kìm chế được nên chúng tôi cứ dùng dằng mối quan hệ này tới hai năm. Cũng may là sau đó công ty đã điều chuyển tôi đi công tác ở nơi khác nên cuộc tình vụng trộm của chúng tôi mới có thể chấm dứt. Có lẽ, cả tôi và chị dâu sẽ ân hận và day dứt vì những lỗi lầm mình gây ra đến suốt cuộc đời.

Kết luận:

Ngoại tình cũng giống như khi bạn đang đi vào một con đường quanh co dẫn đến ngõ cụt. Nếu như bạn không đủ bản lĩnh để bước ra thì chính bạn đã kết thúc cuộc sống tốt đẹp của chính mình và không thể thoát khỏi sự lên án của lương tâm.

Theo GĐ&XH

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Tại sao đàn ông ngoại tình lại chọn vợ của bạn thân? Nghe tâm sự thật lòng của 3 người đàn ông, bạn sẽ hiểu lý do
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO