Taeyang (BIGBANG) và Min Hyo Rin có con đầu lòng

27/09/2021, 15:55

Thông tin bà xã Taeyang đang mang thai con đầu lòng khiến netizen vô cùng vui mừng.

Vào ngày 27/9, tờ Hankook Ilbo đưa tin độc quyền rằng cặp đôi Taeyang (BIGBANG) - Min Hyo Rin đã chính thức lên chức bố mẹ sau hơn 3 năm kết hôn.

Theo đó, Min Hyo Rin hiện đang mang thai và dự kiến ​​sẽ sinh con sớm. Taeyang và cả gia đình 2 bên đều đang rất vui mừng, nóng lòng chào đón đứa bé. Vậy là toàn bộ "hint" dân mạng soi được nhiều tuần qua đã trở thành sự thật.

Taeyang (BIGBANG) và Min Hyo Rin có con đầu lòng-1
Như vậy, cặp đôi đã lên chức bố mẹ sau hơn 3 năm về chung 1 nhà.

Trước đó, Min Hyo Rin từng khiến dân mạng xôn xao khi đăng ảnh que kẹo trái tim đầy ẩn ý và được anh trai của Taeyang vào chúc mừng.

Cặp trai tài gái sắc lần đầu gặp nhau khi nữ diễn viên tham gia đóng MV 1AM của nam ca sĩ từ năm 2013, và chính thức về chung một nhà bằng "đám cưới thế kỷ" vào tháng 2/2018.

Hiện tại, cặp đôi đang sống ở căn penthouse đắt giá 200 tỷ đồng, rộng đến 244,9 mét vuông, vô cùng phù hợp với việc đón thành viên mới.

Quảng cáo

Thông tin Taeyang - Min Hyo Rin lên chức bố mẹ hiện đang khiến netizen vô cùng vui mừng, không ngừng chúc phúc cho cặp đôi.

Taeyang (BIGBANG) và Min Hyo Rin có con đầu lòng-2
Tựa đề bài báo độc quyền của Hankook Ilbo: "Bà xã của Taeyang, Min Hyo Rin sẽ trở thành mẹ"

Taeyang (BIGBANG) và Min Hyo Rin có con đầu lòng-3
Vào ngày 15/9, Min Hyo Rin đã đăng hình ảnh đầy ẩn ý và được anh trai của Taeyang vào tận nơi để chúc mừng, làm dấy lên tin đồn cô mang thai.

Taeyang (BIGBANG) và Min Hyo Rin có con đầu lòng-4Taeyang (BIGBANG) và Min Hyo Rin có con đầu lòng-5Taeyang (BIGBANG) và Min Hyo Rin có con đầu lòng-6
Cận cảnh tổ ấm 200 tỷ mà Taeyang - Min Hyo Rin chuẩn bị đón thành viên nhí.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Taeyang (BIGBANG) và Min Hyo Rin có con đầu lòng
vietnam.vn