Nam bệnh nhân nhập viện với chiếc tuốc nơ vít cắm sâu vào lồng ngực

Nam bệnh nhân được đưa đến bệnh viện với 1 chiếc tuốc nơ vít cắm xuyên qua thành ngực vào phổi trái, gần tim, nguy hiểm đến tính mạng.

Ngày 7/6, sau nhiều ngày điều trị hiện sức khỏe của nam bệnh nhân N.V.N (SN 1989, trú tại huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã dần ổn định. Trước đó anh N.V.N nhập viện bệnh viện đa khoa Hà Tĩnh trong tình trạng bị một chiếc tuốc nơ vít dài cắm sâu vào lồng ngực.

cap cuu thanh cong benh nhan bi tuoc no vit cam vao long nguc hinh 1
Hình ảnh chụp Xquang cho thấy chiếc tuốc nơ vít cắm sâu vào ngực nam bệnh nhân.

Thời điểm nhập viện bệnh nhân đau tức ngực trái, khó thở, suy hô hấp. Kết quả chụp X-quang cho thấy có dị vật kim loại dài khoảng 20 cm trong lồng ngực. Dị vật là chiếc tuốc nơ vít đâm xuyên thành ngực, nằm trọn trong phổi trái, gần tim, có nguy cơ đe dọa tính mạng bệnh nhân.

cap cuu thanh cong benh nhan bi tuoc no vit cam vao long nguc hinh 2
Phần dị vật là chiếc tuốc nơ vít dài 20cm được lấy ra ngoài

Bệnh nhân nhanh chóng được chuyển lên Khoa Ngoại tổng hợp để mổ cấp cứu, dẫn lưu màng phổi, lấy dị vật ra khỏi cơ thể. Sau khi được phẫu thuật, sức khỏe bệnh nhân đã dần ổn định.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Bệnh nhân bị rắn hổ chúa dài 3m cắn đã bình phục, ra viện ngày 14/9
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
iPhone 12 mini sẽ tạo ra xu hướng mới
iPhone 12 mini sẽ tạo ra xu hướng mới
Công ty phân tích thị trường Kantar cho biết rằng trong tương lai gần iPhone 12 mini sẽ dẫn đầu trong việc tạo ra một xu hướng smartphone mới cho toàn cầu, đó là sử dụng những chiếc điện thoại cao cấp nhưng nhỏ gọn.

Đọc nhiều