Bệnh viện 108 thông tin về ca nghi mắc Covid-19 đi từ Hải Dương lên Hà Nội

Ngày 8/8, bệnh nhân đi cùng vợ đến khám tại BV Trung ương Quân đội 108, BN được phân luồng ngay từ cổng và đưa thẳng vào Phòng khám Covid-19 sàng lọc.

Thông tin về bệnh nhân V.D.B đã khám tại Bệnh viện Trung ương quân đội 108, Bệnh viện cho biết, bệnh nhân V.D.B, 63 tuổi. Địa chỉ: Thôn Tuyển Cử, Tân Hồng, Bình Giang, Hải Dương. 

Ngày 31/7, bệnh nhân có biểu hiện mệt mỏi. Ngày 8/8, bệnh nhân đi cùng vợ đến khám tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh nhân được phân luồng ngay từ cổng và đưa thẳng vào Phòng khám Covid-19 sàng lọc riêng biệt. Tại đây, bác sĩ của Bệnh viện đã khám và cho xét nghiệm máu, chụp Xquang tim phổi, tất cả đều thực hiện tại chỗ.

benh vien 108 thong tin ve ca nghi mac covid-19 di tu hai duong len ha noi hinh 1
Ảnh minh họa.

Kết quả cho thấy BC tăng cao (21,58 G/l), N tăng (82%), Xquang có tổn thương phổi, chẩn đoán sơ bộ: Theo dõi giãn phế quản, phế nang 2 bên phổi.

Bác sĩ của phòng khám đã giải thích cho bệnh nhân về việc chuyển tuyến điều trị. Ngay sau đó, bệnh nhân rời khỏi Bệnh viện và không khám ở bất kỳ địa điểm nào khác trong Bệnh viện Trung ương quân đội 108.

Như vậy, tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh nhân chỉ tiếp xúc với bác sĩ, điều dưỡng của Phòng khám Covid-19. Trong quá trình thăm khám, tiếp xúc với bệnh nhân, các nhân viên y tế luôn mang mặc đầy đủ phương tiện phòng hộ cá nhân và tuân thủ các biện pháp phòng dịch, kiểm soát nhiễm khuẩn đúng quy định.

XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Bệnh nhân bị rắn hổ chúa dài 3m cắn đã bình phục, ra viện ngày 14/9
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều