'Squid game 2' có thể tập trung vào nhân vật của Gong Yoo

10/10/2021, 15:36

Đến từ chia sẻ của đạo diễn Squid game, có thể mùa 2 của bộ phim sẽ tập trung vào nhiều nhân vật khác, trong đó có nhân vật của Gong Yoo.

Trong quá trình thực hiện Squid game, đạo diễn Hwang Dong Hyuk từng chia sẻ anh bị stress và căng thẳng tột độ nên chưa thể nghĩ đến mùa 2 lúc này. Anh còn sợ rằng với những thành công của mùa 1, mùa 2 sẽ khó vượt qua cái bóng quá lớn đó.

'Squid Game 2' có thể tập trung vào nhân vật của Gong Yoo
Rất nhiều người mong đợi Squid Game sẽ có phần 2

Tuy nhiên, gần đây có vẻ Hwang Dong Hyuk đã nghĩ lại và chia sẻ những hướng đi nếu Squid game có mùa 2, anh cho hay: "Tôi có để ngỏ một số điều để thảo luận trong mùa thứ hai nếu điều đó xảy ra”. Anh tiếp tục: "Tôi muốn tiết lộ quá khứ của người tiền trạm (do Lee Byung Hun thủ vai) và câu chuyện của Joonho (do Wi Ha Joon thủ vai) và người đàn ông mang theo thẻ ddakji trong chiếc cặp của anh ấy (do Gong Yoo thủ vai). Những điều này không nhất thiết phải được giải thích trong mùa đầu tiên, vì vậy tôi muốn giải thích những điều đó trong mùa 2".

'Squid Game 2' có thể tập trung vào nhân vật của Gong Yoo
Đạo diễn Hwang Dong Hyuk

Hwang Dong Hyuk chia sẻ thêm: "Vì một mình viết kịch bản, sản xuất và chỉ đạo một series là rất nhiều nên tôi rất lo lắng khi nghĩ đến việc quay mùa 2. Không có gì được xác nhận vào lúc này. Cá nhân tôi đang suy nghĩ về điều đó vì có rất nhiều người mong muốn có mùa 2".

Squid game hiện vẫn đang là series ăn khách toàn thế giới, với độ phủ sóng ngoài sức tưởng tượng. Thực tế câu chuyện của Squid game có rất nhiều điểm để khai thác tiếp, ngay ở nhân vật Ki Hun - hành trình anh trở lại trò chơi tàn khốc đó để ngăn chặn những kẻ ác, muốn lấy con người ra làm trò tiêu khiển cũng là một hướng đi mà nhiều khán giả mong đợi. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của ông chú 'đa cấp' do Gong Yoo thủ vai cũng làm nhiều người tự hỏi, liệu anh ta là ai, tới từ đâu và có phải là một nhân vật có quyền lực tối thượng nào không?

'Squid Game 2' có thể tập trung vào nhân vật của Gong Yoo
Nhân vật của Gong Yoo cũng có thể được coi là điểm mạnh để khai thác

P.V

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  'Squid game 2' có thể tập trung vào nhân vật của Gong Yoo
  vietnam.vn