Sốt vé xem Lee Nguyễn đối đầu Kiatisak

28/03/2021, 16:36

Người hâm mộ đến sân rất sớm với mong muốn sở hữu tấm vé vào xem trận cầu đinh giữa HAGL và CLB TP.HCM lúc 17h chiều nay 28/3.

Sốt vé xem Lee Nguyễn đối đầu Kiatisak - 1

Sáng 28/3, tại khu vực bán vé cổng số 2 sân vận động Pleiku, khá đông người xếp hàng từ rất sớm dù phòng vé mở cửa lúc 8h. Lượng người hâm mộ kéo đến phòng vé rất đông khiến khu vực bán vé sân Pleiku trở nên hỗn loạn vào sáng nay 28/3.

Sốt vé xem Lee Nguyễn đối đầu Kiatisak - 2

Nhiều người sau khi mua được vé phải leo rào trở ra để thoát khỏi đám đông.

Sốt vé xem Lee Nguyễn đối đầu Kiatisak - 3

Tất cả vé khán đài A1, A2 đều được bán sạch trước đó. Số vé còn lại được bán cho người hâm mộ với mức giá 20.000 đồng, 40.000 đồng, 60.000 đồng và 80.000 đồng tương ứng với các khán đài D, C, B và A.

Sốt vé xem Lee Nguyễn đối đầu Kiatisak - 4

Đến 9h lượng người vẫn không ngừng đổ về với mong muốn sở hữu một tấm vé chứng kiến màn hội ngộ thú vị giữa Lee Nguyễn với Kiatisak.

Sốt vé xem Lee Nguyễn đối đầu Kiatisak - 5

Thành tích ấn tượng của HAGL thời gian qua cùng với sự xuất hiện của Lee Nguyễn chính là một trong những sức hút khiến những tấm vé trở nên giá trị hơn.

Quảng cáo
Sốt vé xem Lee Nguyễn đối đầu Kiatisak - 6

Tại khu vực này, không ít dân phe vé xuất hiện. Những người này tập trung rất sớm và nhanh chóng có những tấm vé ở những khu vực đẹp trên khán đài.

Sốt vé xem Lee Nguyễn đối đầu Kiatisak - 7

Anh Huấn (ở Gia Lai) phải chọn mua vé khán đài B từ phe vé chợ đen, giá chênh lệch so với giá gốc khoảng vài chục nghìn đồng cho mỗi vé.

Sốt vé xem Lee Nguyễn đối đầu Kiatisak - 8

Để đảm bảo công tác phòng dịch COVID-19, ban quản lý sân Pleiku cũng tiến hành cho phun khử trùng toàn bộ sân trước khi trận đấu diễn ra vào lúc 17h.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sốt vé xem Lee Nguyễn đối đầu Kiatisak
vietnam.vn