Sony Việt Nam trình làng máy ảnh thay đổi ống kính Alpha ZV-E10

HAI LAM (tổng hợp) | 29/07/2021, 15:10

Máy ảnh Alpha ZV-E10 cho phép người dùng mở rộng khả năng sáng tạo thông qua việc thay đổi ống kính lý tưởng cho mỗi cảnh quay.

sony-alpha-zv-e10_4.jpg
Sony Việt Nam trình làng máy ảnh thay đổi ống kính Alpha ZV-E10.

Bất chấp đại dịch đang hoành hành tại Việt Nam, Sony Electronics Việt Nam vẫn quyết định ra mắt thành viên mới trong dải máy ảnh thay đổi ống kính Alpha hướng đến các nhà sáng tạo nội dung - Alpha ZV-E10.

Một đặc điểm rất đáng chú ý của Alpha ZV-E10 là người dùng có thể thay đổi ống kính giống như các máy ảnh DSLR hay máy cơ trước đây. Dải ống kính tương thích phong phú của Sony ngàm E cho phép người dùng chọn được ống kính hoàn hảo dựa trên tầm nhìn sáng tạo của mình.

Bên cạnh đó, “trái tim” của Alpha ZV-E10 là cảm biến 24.2 megapixel APS-C Exmor CMOS và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X để tạo ra hình ảnh chất lượng ấn tượng với độ nhạy cao, tái hiện chi tiết xuất sắc và hiệu ứng bokeh xóa phông tự nhiên. 

Bên cạnh đó, Alpha ZV-E10 còn kèm theo tính năng video độc đáo có trên dòng máy ảnh phổ biến ZV-1, gồm “Background Defocus” cho phép chuyển đổi hậu cảnh mờ “bokeh” sang hậu cảnh rõ, cũng như chế độ “Product Showcase Setting” cho phép máy ảnh tự động chuyển lấy nét từ khuôn mặt chủ thể sang vật thể được chọn.

sony-alpha-zv-e10_3.jpg
Alpha ZV-E10 có giá bán lẻ 18.900.000 đồng.

Máy ảnh Alpha ZV-E10 sở hữu thiết kế được tối ưu dành cho video, với trọng lượng nhẹ (khoảng 343g), và tích hợp màn hình LCD với khả năng xoay lật cho phép nhà sáng tạo nội dung có thể kết nối micro ngoài ở phía trên máy ảnh. Điều này giúp tối giản hệ thống trong khi vẫn cho phép người dùng sử dụng màn hình ở chế độ selfie từ góc cao đến thấp.

Bên cạnh màn hình, Alpha ZV-E10 tích hợp một số tính năng dễ sử dụng được thiết kế dành riêng cho chụp ảnh và quay video, bao gồm phím Still/Movie/Slow and Quick đặt ở mặt trên máy ảnh cho phép người dùng chuyển đổi nhanh giữa các chế độ chỉ với 1 chạm.

Máy ảnh mới cũng tích hợp các tính năng nâng cao như quay video 4K và Slow Motion với chất lượng hình ảnh cao (FHD 120p). Công nghệ chống rung điện tử với chế độ Active Mode cũng góp mặt để đem đến những thước phim ổn định ngay cả khi đi bộ và quay cầm tay.

Alpha ZV-E10 sẽ chính thức đến tay các nhà sáng tạo nội dung tại Việt Nam với giá bán lẻ 18.900.000 đồng. Riêng các khách hàng đặt trước từ 31/7 đến 15/08/2021 sẽ được tặng kèm pin NP-FW50 trị giá 1.390.000 đồng.


Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sony Việt Nam trình làng máy ảnh thay đổi ống kính Alpha ZV-E10
vietnam.vn