Sơn La: Bắt giữ hai đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

PV (TTXVN) | 15/07/2021, 21:52

Theo thông tin từ Công an tỉnh Sơn La, ngày 15/7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Sơn La chủ trì, phối hợp với các lực lượng chức năng trong quá trình làm nhiệm vụ tại bản Thống Nhất A, xã Thôm Mòn, huyện Thuận Châu (Sơn La) đã phát hiện, bắt quả tang hai đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Chú thích ảnh
Hai đối tượng cùng tang vật. Ảnh: TTXVN phát.

Các đối tượng bị bắt là Đỗ Văn Thịnh (sinh năm 1991, trú tại thị trấn Thuận Châu, huyện Thuận Châu) và Quàng Văn Kiên (sinh năm 1991, trú tại xã Thôm Mòn, huyện Thuận Châu). Tang vật thu giữ tại chỗ gồm: 4 bánh nghi heroin, 13 gói có tổng 2.634 viên nghi là ma túy tổng hợp và một số vật chứng liên quan khác.

Chú thích ảnh
Tang vật bị lực lượng chức năng thu giữ. Ảnh: TTXVN phát.
Quảng cáo

Tại cơ quan Công an, đối tượng Kiên và Thịnh khai nhận 4 bánh và 13 gói trên là heroin và ma túy tổng hợp. Các đối tượng của một người đàn ông không rõ danh tính về để bán kiếm lời.

Cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Bài liên quan
Quản lý tài nguyên, BVMT tại Phù Yên (Sơn La): Tăng cường vai trò, trách nhiệm của các cấp
Thực hiện cam kết tăng cường vai trò, trách nhiệm của Chủ tịch UBND cấp huyện với Chủ tịch UBND tỉnh trong công tác quản lý tài nguyên, bảo vệ môi trường, từ đầu năm tới nay, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La đã có nhiều nỗ lực để nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước trên các lĩnh vực.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sơn La: Bắt giữ hai đối tượng mua bán trái phép chất ma túy