Sôi nổi chào đón tân sinh viên Khóa 20 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Minh An | 12/09/2020, 10:31

Hòa chung không khí vui tươi của năm học mới 2020 – 2021 như một hoạt động thường niên, trường Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã tổ chức gala chào đón Tân sinh viên Khóa 20 với nhiều hoạt động sôi nổi, khích lệ tinh thần học tập cho các em năm nhất.

Tại buổi gala, nhiều cựu sinh viên của trường cao đẳng Quốc tế Hà Nội đã trở về chia sẻ kinh nghiệm với thế hệ tiếp nối về tâm thế và những cánh cửa hấp dẫn mở ra sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên giao lưu cùng nhau

Chị Lưu Thị Thu Hường (cựu sinh viên khoa Kinh tế - Du lịch, ngành Quản trị khách sạn) chia sẻ: “Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội không chỉ là nơi để sinh viên học tập, bồi dưỡng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, mà còn là nơi lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp, và bùng cháy hết mình của tuổi trẻ… Sinh viên trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội sẽ có một cơ hội tuyệt vời để tích lũy tri thức và khởi nghiệp thành công”.

Chị Hường nhắn nhủ với tân sinh viên khóa mới rằng phía trước các bạn sinh viên còn rất gian nan trong công cuộc chinh phục đỉnh cao tri thức, nhưng tôi tin rằng, với một môi trường hiện đại, sự nhiệt huyết, tận tâm của các thầy cô, các bạn sẽ có một tương lai tươi sáng.

“Tôi hy vọng, các bạn hãy cố gắng và quyết tâm, quyết tâm hơn nữa. Chúng ta hãy cùng nhau tôn tạo “điểm tựa” này để mãi tự hào về mái trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội, nơi chúng ta được chắp cánh ước mơ bay vào cuộc sống”, cựu sinh viên nhắn nhủ.

Sau khi bày tỏ cảm xúc và nhắn nhủ đến hàng trăm tân sinh viên của trường, chị Lưu Thị Thu Hường tiếp tục “sát cánh” cùng một số cựu sinh viên khác chia sẻ những kinh nghiệm nắm bắt cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường.

Học tập có vai trò vô cùng quan trọng, có thể phân định sự khác nhau giữa các cá nhân trong cuộc sống. Chính vì vậy, sự nỗ lực học tập của mỗi sinh viên là điều vô cùng đáng quý. Để khuyến khích động viên và ghi nhận những đóng góp của sinh viên, hằng năm, trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội luôn có những hình thức động viên kịp thời cả về tinh thần và vật chất đối với từng cá nhân, tập thể.

Ngay trong buổi gala chào tân sinh viên, ông Nguyễn Văn Sinh - Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội cũng trao những suất học bổng đầu tiên cho tân sinh viên đạt điểm cao trong kỳ tuyển sinh đầu vào của trường trong năm học 2020-2021.

Quảng cáo
Nhà trường trao học bổng cho tân sinh viên

Thạc sĩ Nguyễn Công Cát (Hiệu trưởng trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội) cũng bày tỏ niềm hân hoan khi được đón hàng trăm tân sinh viên trong năm học mới, hứa hẹn năm học này sẽ gặt hái những thành công nhất định, khi điểm lại những nỗ lực của năm học 2019-2020, vượt qua ảnh hưởng của dịch Covid-19.

“Thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ của năm học này sẽ tạo ra động lực cho sự phát triển của nhà trường những năm tiếp theo. Từ đó, sẽ là cơ sở để nhà trường phấn đấu trở thành trường cao đẳng với định hướng ứng dụng có uy tín trong nước và trong khu vực về đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực phục vụ cho nền kinh tế đất nước”, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội nhấn mạnh.

Thạc sĩ Nguyễn Công Cát - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội phát biểu tại buổi gala chào tân sinh viên

Phát biểu tại gala chào tân sinh viên, ông Kong Dongseong (đại diện Topik Korea - trung tâm Văn hóa và ngôn ngữ Hàn Quốc, các chương trình du học cho sinh viên khoa tiếng Hàn) cho biết mình đang nắm giữ những cơ hội việc làm trong tương lai dành cho sinh viên của trường tại môi trường quốc tế. Chính vì vậy, ông mong muốn, những tân sinh viên sẽ chăm chỉ và nỗ lực hết mình để cùng gặt hái thành công trên bước đường tương lai.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sôi nổi chào đón tân sinh viên Khóa 20 Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội