SỐC: Thầy giáo cấp 3 ở Quảng Ninh quấy rối hàng loạt nữ sinh

11/09/2021, 20:36

Vì năm nay em gái cũng đỗ vào ngôi trường này nên M. lo lắng cô sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo của thầy H.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn email của một nữ sinh tên H.M, hiện đã tốt nghiệp cấp 3. Trong đó, cô tố thầy giáo N.D.H, trường THPT Cẩm Phả (Quảng Ninh) nhiều lần quấy rối mình.

Vì năm nay em gái cũng đỗ vào ngôi trường này nên M. lo lắng cô sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo của thầy H.

quay-roi-tinh-duc-1.jpg
quay-roi-tinh-duc-2.jpg
quay-roi-tinh-duc-2-1-.jpg

Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc.

Cô gái trẻ tâm sự: "Khai giảng đầu tiên của mình tại trường, được vinh hạnh đại diện cho các bạn học sinh khối 10 đọc lời cảm ơn thầy cô. Nhưng dường như mình không được may mắn như các bạn đồng trang lứa.

Bản thân mình đã phải chịu và chấp nhận sự quấy rối từ thầy N.D.H - Đoàn trường. Trong thời gian đầu năm học lớp 11, mình thường xuyên được thầy N.D.H gọi xuống văn phòng đoàn thanh niên để nhờ đánh văn bản.

Bình thường mình qua phòng Đoàn thường có cả thầy C. (Hiệu trưởng). Nhưng cứ mỗi khi chỉ có mình và thầy N.D.H trong phòng thì thầy lại bắt đầu đổi sang chủ đề tình yêu.

Thầy luôn lặp lại các câu hỏi đại loại như: 'Dạo này có gì mới không?', 'Hôm trước thấy đi học hay đi chơi?', 'Thôi yêu thằng đấy làm gì'...

Mình cảm thấy sợ hãi trước những câu hỏi của thầy, nhưng sợ thầy ghét và ảnh hưởng tới lớp nên tiếp tục chịu đựng.

Và cái ngày mình cảm thấy lo sợ nhất đã đến. Vào cuối tháng 2, thầy N.D.H nhắn cho mình với nội dung như ảnh chụp màn hình. Mình rất sợ và đã khóc rất nhiều. Mình không biết phải nói chuyện với ai để tìm kiếm sự giúp đỡ.

Đến khi thầy N.D.H biết chuyện, bản thân mình từ một học sinh năng nổ đã bị loại ra hết tất cả chương trình của trường, nhận lại từ thầy cô ánh mắt xa lạ".

quay-roi-tinh-duc-1-1-.jpg

Thầy H. từng tán tỉnh cả nữ sinh khác (Ảnh: Pháp luật và Bạn đọc).

Bài đăng của M. xuất hiện, nhiều nữ sinh khác cũng lên tiếng tố thầy H.

Liên quan đến sự việc này, trả lời trên tờ Pháp luật và Bạn đọc mới đây, đại diện nhà trường cho hay: "Sự việc của thầy N.D.H, nhà trường đã kịp thời phối hợp với các bên liên quan và cơ quan chức năng để giải quyết, đồng thời đã gặp gỡ trao đổi với trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh.

Quan điểm của nhà trường là không bao che, giấu diếm. Căn cứ vào kết luận của cơ quan công an, căn cứ vào mức độ vi phạm, nhà trường sẽ xử lý theo quy định nhằm tiếp tục xây dựng một môi trường giáo dục an toàn, chất lượng, lành mạnh".

Quảng cáo
Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
SỐC: Thầy giáo cấp 3 ở Quảng Ninh quấy rối hàng loạt nữ sinh