SỐC: Người mẫu đột tử khi đang catwalk trong show thời trang

22/09/2021, 13:14

Đây là lời cảnh tỉnh về vấn đề sức khoẻ của người mẫu trước khi lên sàn runway mà nhiều nhà mốt lơ là.

Mới đây, trên diễn đàn mạng xã hội bất ngờ xôn xao lại vụ nam người mẫu đột tử ngay khi đang catwalk trong một show thời trang.

Cụ thể, trong Tuần lễ thời trang Sao Paulo (Brazil), nam người mẫu xấu số tên là Tales Soares diện bộ đồ khá kiểu cách và ấn tượng trình diễn thì bị vấp phải dây giày rồi ngạ quỵ trước sự chứng kiến của quan khách.

SỐC: Người mẫu đột tử khi đang catwalk trong show thời trang-1
SỐC: Người mẫu đột tử khi đang catwalk trong show thời trang-2

Khán giả trong sự kiện ban đầu nghĩ rằng cú ngã của người mẫu là một phần nhằm gây bất ngờ trong màn trình diễn. Tuy nhiên, sau đó, anh bắt đầu có dấu hiệu run rẩy và sùi bọt mép.

Chưa đầy một phút sau, Tales Soares được đưa lên cáng và tới bệnh viện. Tuy nhiên anh không qua khỏi và ra đi ở tuổi 26. Được biết, theo thông tin từ tờ The New York Times, người mẫu sinh năm 1992 có dấu hiệu ốm trong suốt thời gian Tuần lễ thời trang diễn ra.

SỐC: Người mẫu đột tử khi đang catwalk trong show thời trang-3
SỐC: Người mẫu đột tử khi đang catwalk trong show thời trang-4
SỐC: Người mẫu đột tử khi đang catwalk trong show thời trang-5
Quảng cáo

Mặc dù trước buổi diễn, Tales Soares khẳng định anh vẫn khỏe và chỉ cảm thấy lo lắng, đói bụng. Một người mẫu tham gia sự kiện cho biết Tales Soare nhịn đói bởi không có đồ ăn chay như anh mong muốn trong phòng thay đồ.

Sự ra đi quá sớm cho một tài năng như anh khiến giới thời trang không khỏi bàng hoàng và tiếc nuối. Đây cũng là lời cảnh tỉnh về vấn đề sức khoẻ người mẫu - điều mà nhiều nhà mốt trước nay vẫn lơ là.

SỐC: Người mẫu đột tử khi đang catwalk trong show thời trang-6
Nam người mẫu Tales Soares

SỐC: Người mẫu đột tử khi đang catwalk trong show thời trang-7SỐC: Người mẫu đột tử khi đang catwalk trong show thời trang-8
Trước đó, liên tiếp 2 năm 2006 và 2007, dư luận Uruguay bàng hoàng trước thông tin cặp chị em người mẫu là Eliana Ramos và Luisel Ramos lần lượt đột tử trên sàn diễn sau một thời gian dài nhịn ăn để đáp ứng yêu cầu của các nhà mốt.

Bài liên quan
6 thực phẩm bán đầy chợ có tác dụng phòng tránh đột quỵ cực tốt
6 thực phẩm này như bảo bối mà giá lại rất rẻ, cực dễ mua ngoài chợ giúp phòng tránh đột quỵ hiệu quả.
Từ bỏ 3 loại thức ăn giúp giảm 80% nguy cơ đột quỵ
Nhiều người đang vô tình làm tăng nguy cơ đột quỵ của bản thân khi thường xuyên ăn các loại thực phẩm không lành mạnh.
NattoEnzym sáng tác ca khúc cảnh báo đột quỵ ở người trẻ
Hưởng ứng Ngày Đột quỵ Thế giới và nối tiếp hành trình 10 năm nâng cao nhận thức cộng đồng, nhãn hàng NattoEnzym sáng tác ca khúc hướng dẫn cách nhận diện người đột quỵ, phát phóng sự cảnh báo hậu quả căn bệnh này….
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
SỐC: Người mẫu đột tử khi đang catwalk trong show thời trang
vietnam.vn