SỐC: Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton qua đời, hưởng dương 41 tuổi

29/11/2021 12:22

Sự ra đi của Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton là cú sốc của làng mốt toàn cầu.

Ngay thời khắc này, làng mốt toàn cầu chấn động trước thông tin NTK của Louis Vuitton - Virgil Abloh qua đời vào Chủ nhật tại Chicago sau hai năm chiến đấu với căn bệnh u mạch tim hiếm gặp, hưởng dương 41 tuổi.

Một bài đăng đã xuất hiện trên Instagram của NTK quá cố: "Chúng tôi rất đau lòng khi thông báo về sự ra đi của yêu quý, một người cha, người chồng, người con, người anh và người bạn tận tụy. Anh ấy sống đời bên người vợ yêu thương Shannon Abloh, các con Lowe Abloh và Grey Abloh, em gái của anh ấy Edwina Abloh, cha mẹ là Nee và Eunice Abloh cùng rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp thương mến".

SỐC: Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton qua đời, hưởng dương 41 tuổi-1

Chủ tịch tập đoàn LVMH, ông Bernard Arnault chia sẻ: "Tất cả chúng tôi đều sốc trước tin dữ này. Virgil không chỉ là một NTK đại tài, một người có tầm nhìn xa trông rộng mà còn là một con người có tâm hồn cao đẹp và trí tuệ tuyệt vời".

Virgil Abloh nắm quyền Giám đốc thiết kế ngành hàng thời trang nam cho Louis Vuitton từ tháng 3 năm 2018. Anh được đánh giá là một người có tầm nhìn xa, một tâm hồn cao đẹp và trí tuệ tuyệt vời. Bên cạnh công việc ở Louis Vuitton, Abloh cũng là giám đốc điều hành của Off-White - một thương hiệu thời trang cũng do chính anh sáng lập vào năm 2013.

SỐC: Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton qua đời, hưởng dương 41 tuổi-2
SỐC: Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton qua đời, hưởng dương 41 tuổi-3
SỐC: Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton qua đời, hưởng dương 41 tuổi-4
SỐC: Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton qua đời, hưởng dương 41 tuổi-5
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
SỐC: Giám đốc sáng tạo Louis Vuitton qua đời, hưởng dương 41 tuổi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO