Sở GD-ĐT TP.HCM tiếp nhận hồ sơ trực tuyến qua Cổng Dịch vụ công Thành phố

01/04/2020, 16:09

Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Thành phố vừa có thông báo về việc thực hiện các thủ tục hành chính tại sở này trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Cụ thể, Sở GD-ĐT Thành phố sẽ tiến hành nhận hồ sơ trực tuyến mức độ 3 và 4 trên Cổng Dịch vụ công Thành phố http://dvc.hochiminhcity.gov.vn đối với 03 thủ tục sau (xem đính kèm hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến – tại đây):

Tại bộ phận nhận và trả kết quả thủ tục hành chính, Sở GD-ĐT có bố trí máy vi tính kết nối mạng để hỗ trợ người dân thực hiện các thủ tục trên bằng hình thức trực tuyến nếu đã đến trực tiếp tại cơ quan Sở. Trường hợp này sẽ trả kết quả (thủ tục 1 và 2) qua dịch vụ bưu chính công ích.

Sở GD-ĐT cũng thông báo tạm ngưng nhận hồ sơ các thủ tục cấp phép hoạt động giáo dục (vẫn cấp phép thành lập, thực hiện theo quy định) theo Công văn số 1156/UBND-VX ngày 28/3/2020 của UBND Thành phố.

Đối với các thủ tục hành chính còn lại, Sở GD-ĐT tạm ngưng nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 15/4/2020. Những hồ sơ thủ tục hành chính đã nhận trước ngày 01/4/2020 và chưa đến hạn trả kết quả sẽ giải quyết tiếp sau ngày 15/4/2020.

Quảng cáo

Người dân và các tổ chức có thể liên hệ Bộ phận Một cửa của Sở GD-ĐT, qua số điện thoại: 028.38.229.360, hoặc email: cchc@hcm.edu.vn để được giải đáp thắc mắc hoặc kiến nghị, phản ánh về thủ tục hành chính.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sở GD-ĐT TP.HCM tiếp nhận hồ sơ trực tuyến qua Cổng Dịch vụ công Thành phố
vietnam.vn