Siêu xe triệu đô của CR7 gặp nạn do vệ sĩ điều khiển bất cẩn

Sơn Phạm | 23/06/2022, 15:18

Một trong những vệ sĩ của Cristiano Ronaldo đã có một ngày đặc biệt tồi tệ tại văn phòng sau khi đâm chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse của ngôi sao bóng đá.

Các báo cáo từ châu Âu khẳng định rằng Ronaldo và đoàn tùy tùng của anh ấy hiện đang ở Majorca và anh ấy đã đi trong một đoàn xe nhỏ trên một chiếc xe khác vào thời điểm xảy ra vụ việc. Những hình ảnh được chụp sau vụ va chạm cho thấy chiếc hypercar của Pháp đã đâm sầm vào bức tường gạch bên đường sau khi xuất hiện ở góc cua với tốc độ cao.

Tờ Daily Mail đưa tin, một vệ sĩ giấu tên đã ra khỏi xe sau vụ va chạm để tiếp tục hành trình với cầu thủ người Bồ Đào Nha, để các nhân viên khác đối phó với cảnh sát. Tờ báo Ý Cronica Balear cho biết chiếc Veyron đã được một chiếc xe đầu kéo dỡ bỏ và được phủ một tấm bạt màu xanh.

Chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse của CR7
Chiếc Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse của CR7

Những hình ảnh được Daily Mail chia sẻ trực tuyến về chiếc xe cho thấy nó đã bị một số hư hỏng ở phần đầu xe với những vết xước có thể nhìn thấy trên cản và bộ chia. Ngoài ra, phần hành khách của Veyron Grand Sport Vitesse dường như đã bị ảnh hưởng khá nhiều và sẽ cần một số sửa chữa nghiêm trọng. Một nguồn tin cho biết vệ sĩ lái chiếc Bugatti đã nhận hoàn toàn trách nhiệm về vụ tai nạn.

“Chiếc xe đâm vào tường nhưng chỉ bị thiệt hại về vật chất, không có ai bị thương và tài xế xin hoàn toàn chịu trách nhiệm về những gì đã xảy ra”, nguồn tin cho hay. "Thông tin về người ngồi sau tay lái và những gì đã xảy ra được đăng ký trên cơ sở dữ liệu của cảnh sát và ở đó để tòa án hoặc các sĩ quan truy cập nếu cần tiến hành thêm bất kỳ cuộc điều tra nào."

Quảng cáo

Ronaldo đã vận chuyển chiếc Bugatti hiếm hoi của mình đến đảo Majorca cùng với chiếc Mercedes-Benz G-Class của mình. Với thu nhập năm khoảng 125 triệu đô la trong mùa giải 2021-2022, Ronaldo thừa khả năng để sửa chữa lại chiếc xe hoàn toàn.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Siêu xe triệu đô của CR7 gặp nạn do vệ sĩ điều khiển bất cẩn
vietnam.vn