Show hẹn hò mang phong cách... quý tộc thượng lưu

Bích Ngọc | 07/03/2022, 19:29

Các ứng viên di chuyển bằng những cỗ xe ngựa sang trọng, luôn diện đồ như những tiểu thư, công tử con nhà quý tộc thời xưa... Một show hẹn hò đang gây sốt với phong cách "quý tộc thượng lưu".

Show hẹn hò mang phong cách... quý tộc thượng lưu - 1

Nội dung chương trình "The Courtship" xoay quanh Nicole Rémy, một nữ kỹ sư sống tại thành phố Seattle (Ảnh: New York Post).

Show hẹn hò "The Courtship" đang chiếu trên truyền hình Mỹ thu hút sự chú ý của khán giả bởi phong cách khác biệt. Nội dung chương trình xoay quanh Nicole Rémy, một nữ kỹ sư sống tại thành phố Seattle. Trước đây, Nicole còn từng là vũ công của đội cổ vũ đồng hành cùng đội bóng bầu dục Seattle Seahawks.

Nicole là một cô gái hội đủ sự quyến rũ, năng động, vui tươi và trí tuệ. 16 ứng viên sẽ cùng theo đuổi và nỗ lực chinh phục Nicole trong show "The Courtship", nhưng tất cả họ phải tuân thủ phong cách tán tỉnh của những công tử quý tộc thời xưa.

Tất cả họ sẽ cùng lưu lại trong một lâu đài ở Anh, sẽ ăn vận như những quý tộc thời xưa. Họ sẽ thực hiện việc tìm hiểu và chinh phục thông qua những buổi dạ hội khiêu vũ, những môn thể thao như cưỡi ngựa, bắn cung...

Nhân vật nữ chính của show hẹn hò - cô Nicole Rémy cho hay: "Gặp gỡ các chàng trai trong một bối cảnh mà ở đó sự từ tốn, lịch thiệp, nhã nhặn là thái độ được thể hiện nhiều nhất khiến tôi cảm thấy các mối quan hệ trở nên chân thực hơn.

Trong chuyện hẹn hò bây giờ, tôi thấy nhiều khi các chàng trai thiếu kiên nhẫn, họ không muốn dành nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu và chinh phục, điều này khiến các mối quan hệ thiếu đi chiều sâu và sự thú vị".

Show hẹn hò mang phong cách... quý tộc thượng lưu - 2

Nicole là một cô gái hội đủ sự quyến rũ, năng động, vui tươi và trí tuệ. 16 ứng viên sẽ cùng theo đuổi và nỗ lực chinh phục Nicole (Ảnh: New York Post).

Khi tham gia show hẹn hò này, Nicole sẽ lần lượt từ chối các ứng viên mà cô không cảm thấy hứng thú. Số lượng các ứng viên sẽ giảm dần cho tới khi cô tìm được người mà cô muốn bắt đầu một mối quan hệ tình cảm. Trong show này, các ứng viên đều sẽ phải gặp cha mẹ của Nicole để... xin phép được làm quen và tìm hiểu con gái họ.

Ứng viên Daniel Bochicchio (31 tuổi) là một chuyên gia tư vấn bất động sản sống tại New York, anh cho biết bản thân rất hứng thú khi tham gia show này: "Việc tôi có thể gặp cha mẹ Nicole từ sớm là điều khiến tôi cảm thấy rất thú vị.

Bản thân tôi cũng muốn đưa cô gái mà mình có ý định hẹn hò nghiêm túc về gặp cha mẹ. Tôi cảm thấy trong một mối quan hệ tình cảm có sự đầu tư, việc nhận được sự ủng hộ của người thân là điều rất tuyệt vời".

Điện thoại hoàn toàn không được sử dụng trong show, các chàng trai sẽ bày tỏ những suy nghĩ và xúc cảm của mình qua những lá thư viết tay gửi cho Nicole.

Show hẹn hò mang phong cách... quý tộc thượng lưu - 3

Từ trái sang phải: Nhân vật nữ chính Nicole Rémy, ứng viên Daniel Bochicchio và ứng viên Giuseppe Castronovo (Ảnh: New York Post).

Ứng viên Giuseppe Castronovo (27 tuổi), chủ một nhà hàng tại New Jersey chia sẻ: "Tôi không nhớ lần cuối mình viết một lá thư tay là bao giờ nữa, nhưng chắc chắn phải từ thời trung học. Viết một lá thư chắc chắn không dễ dàng như việc gửi một tin nhắn. Nhiều người thậm chí còn chưa từng viết hoặc nhận được thư tay.

Khi ngồi lại để viết một bức thư, bạn phải cảm thấy mình thực sự là mình và nỗ lực giãi bày nội tâm thông qua ngôn từ và những con chữ viết trên mặt giấy. Mỗi ứng viên chỉ có một khoảng thời gian để chinh phục cô gái của chương trình. Điều này khiến bạn cảm thấy có ý thức trân trọng thời gian và cách thức mình tiếp cận cô gái".

Nicole cho biết cô rất thích nhận được những lá thư tay: "Tôi cảm thấy những lá thư tay rất đẹp đẽ, trong chuyện hẹn hò bây giờ, người ta đã quá quen với việc gửi đi những tin nhắn một cách nhanh gọn và dễ dàng, nhiều khi họ không thực sự để tâm vào những tin nhắn, vào cảm xúc của mình và đối phương, vào những điều sâu sắc, ý nghĩa khi đối thoại".

Trailer giới thiệu show hẹn hò "The Courtship" (Video: NBC/YouTube).

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Show hẹn hò mang phong cách... quý tộc thượng lưu
vietnam.vn