ShopeeFood hỗ trợ đối tác tăng thu nhập trong giai đoạn bình thường mới

Võ Hồng| 02/10/2021 18:00

ShopeeFood triển khai sự kiện 10.10, nhằm hỗ trợ các đối tác tăng thu nhập, doanh thu sau thời gian tạm dừng hoạt động.

shopee-1.jpg

Cụ thể, từ ngày 27/9 đến ngày 10/10, ShopeeFood triển khai sự kiện "10.10 - Đại Tiệc Thương Hiệu". Sự kiện bao gồm các hoạt động hỗ trợ cải thiện doanh thu, thu nhập cho các đối tác cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, tài xế đồng thời mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi sử dụng dịch vụ thông qua việc tận dụng hệ sinh thái tích hợp giữa Shopee, ShopeeFood và ShopeePay.

Ông Đặng Hoàng Minh - Nhà sáng lập & Giám đốc điều hành của ShopeeFood Việt Nam, cho biết: “Việc hỗ trợ các đối tác cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, tài xế luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Thông qua chương trình 10.10, ShopeeFood hy vọng có thể san sẻ phần nào khó khăn của các đối tác trong giai đoạn này. Chúng tôi cũng sẽ liên tục đưa ra những sáng kiến để mang lại giá trị tốt hơn cho các đối tác và khách hàng của mình”.

Đối với đối tác nhà hàng và quán ăn: ShopeeFood triển khai thêm gói hỗ trợ “Tiếp sức quán mình - An tâm mở lại” như: Miễn phí 1 triệu đồng mở gian hàng; Giảm phí chiết khấu; Có quán siêu tốc chỉ trong 24h; Hỗ trợ truyền thông với việc hiển thị liên tục trên giao diện ứng dụng nhằm giúp các cửa hàng có cơ hội tiếp cận hàng triệu người sử dụng nền tảng, từ đó tăng đơn nhiều hơn, giúp phục hồi kinh tế.

- Đối với đối tác tài xế: Chương trình “Tiếp sức bác tài - Mừng ngày trở lại” hỗ trợ chi phí cho tài xế tự chủ động thực hiện xét nghiệm Covid-19 có kết quả âm tính với mức hỗ trợ lên đến 500.000đ /tuần (áp dụng cho từ 60 đơn hàng trở lên) từ 24/9 - 30/9. Ngoài ra, “Gói hỗ trợ Tài xế ShopeeFood” với mức hỗ trợ lên đến 1 triệu đồng /tài xế cũng được áp dụng nhằm tiếp thêm động lực để các đối tác yên tâm hoạt động trong giai đoạn này.

Hàng loạt thương hiệu nổi tiếng tham gia sự kiện lần này gồm: hệ thống Sữa chua trân châu Hạ Long, The Pizza Company, Gà Rán Popeyes, Starbucks Coffee, KOI Thé Cafe, The Alley, The Coffee House...

Bài liên quan
  • Now chính thức đổi tên thành ShopeeFood
    Ngày 18/08, ứng dụng Now chính thức đổi tên thành ShopeeFood. Đây là một phần trong chiến lược dài hạn nhằm tạo ra một hệ sinh thái tích hợp với Shopee và ShopeePay.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
ShopeeFood hỗ trợ đối tác tăng thu nhập trong giai đoạn bình thường mới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO