Sau phẫu thuật, sức khỏe của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn có chuyển biến

Mộc Khải| 26/08/2022 20:59

Vợ nhạc sĩ Trần Mạnh Tuấn thông tin với PV về tình hình sức khỏe của ông sau ca phẫu thuật não lần 3.

Hôm 25/8, nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã trải qua ca phẫu thuật não lần thứ 3, kể từ khi đột quỵ hồi tháng 8/2021. Sau phẫu thuật, nam nghệ sĩ rơi vào hôn mê, khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Đến chiều 26/8, bà Kiều Đàm Linh - vợ của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn - chia sẻ với PV Dân trí rằng tình hình sức khỏe của chồng bà đã có chuyển biến tích cực.

Sau phẫu thuật, sức khỏe của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn có chuyển biến - 1

Nhạc sĩ Trần Mạnh Tuấn (Ảnh: Hữu Khoa).

Bà Kiều Đàm Linh cho biết: "Bác sĩ nói sau phẫu thuật thì anh có tỉnh nhưng hiện tại cần thời gian phục hồi não nên lúc này phải "ngủ". Hiện anh ở trong phòng tiệt trùng hoàn toàn nên không ai được tiếp xúc. Bác sĩ cho biết tạm thời mọi vấn đề của anh đều nằm trong tầm kiểm soát".

Bà xã của nam nhạc sĩ cũng chia sẻ thêm, tạm thời bà đã có thể "thở phào". "Một điều khiến tôi không quá lo lắng là bác sĩ cho biết khi mở mắt ra, anh nhận thức được mọi thứ xung quanh. Những ngày qua, mọi người ở khắp nơi cũng gửi nhiều lời động viên đến anh. Chắc anh phải "ngủ" thêm mấy ngày nên hiện tại tôi cũng chờ đợi", bà Linh nói.

Trước đó, chia sẻ với Dân trí, vợ nhạc sĩ Trần Mạnh Tuấn cho hay sau 2 lần phẫu thuật não, tình trạng sức khỏe của chồng vốn đã có tiến triển tốt, có thể đi lại chậm, tinh thần phấn chấn. Tuy nhiên, nam nhạc sĩ không may bị mắc Covid-19 vào tháng 3 vừa qua.

Chỉ ít ngày sau khi mắc Covid-19, sức khỏe ông ngày một yếu đi. Cách đây một tuần, nam nhạc sĩ rơi vào hôn mê, bác sĩ quyết định không thể chậm trễ hơn nữa vì nếu không phẫu thuật sẽ nguy hiểm.

"Có thể phẫu thuật cũng rất nguy hiểm nhưng nó cũng có một tia hy vọng, còn nước còn tát", vợ nam nhạc sĩ bộc bạch.

Sau phẫu thuật, sức khỏe của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn có chuyển biến - 2

Bà xã nam nhạc sĩ cho hay, sau phẫu thuật, các vấn đề của ông đều nằm trong tầm kiểm soát của bác sĩ (Ảnh: Hữu Khoa).

Nhạc sĩ Trần Mạnh Tuấn sinh năm 1970, là nghệ sĩ saxophone được nhiều người biết đến. Ông từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ như Hồng Nhung, Bằng Kiều, Trần Thu Hà...

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Sau phẫu thuật, sức khỏe của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn có chuyển biến
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO