Samsung sắp tung ra phiên bản Galaxy Fold đặc biệt với giá rẻ

15/05/2020 11:25

Trong khi các tín đồ của smartphone màn hình gập đang chờ đợi Samsung ra mắt Galaxy Fold thế hệ tiếp theo thì có vẻ như hãng điện thoại Hàn Quốc lại muốn xả hàng tồn kho.

Theo thông tin rò rỉ mới nhất, Samsung đang lên kế hoạch ra mắt phiên bản Galaxy Fold Special Edition với giá rẻ hơn. Mức giá dự kiến cho phiên bản đặc biệt này là 1.100 USD, thay vì 1.980 USD của Galaxy Fold. Mức giá này thậm chí còn thấp hơn cả Galaxy Z Flip được bán ra với 1.400 USD hồi đầu năm nay.

Samsung sắp tung ra phiên bản Galaxy Fold đặc biệt với giá rẻ
Samsung sắp tung ra phiên bản Galaxy Fold đặc biệt với giá rẻ

Theo Giám đốc điều hành của Display Supply Chain Consultants, Ross Young, Samsung sẽ ra mắt phiên bản đặc biệt Galaxy Fold vào tháng 7 và nó sẽ có giá khoảng 1.099 USD. Chiếc smartphone màn hình gập này sẽ được cung cấp với số lượng hạn chế trên toàn thế giới, có thể chỉ có khoảng 55.000 chiếc. Vị CEO này cũng cho biết, Galaxy Fold Special Edition sẽ trông giống như Galaxy Fold ban đầu.

Thông tin này được tiết lộ sau các tin đồn gần đây về một chiếc Galaxy Fold Lite cũng được xuất xưởng với giá 1.100 USD. Dù thiết bị mới này được gọi là gì thì nó cũng chỉ là Galaxy Fold được bán với mức giá mới mà thôi. Samsung có thể sẽ sử dụng hỗn hợp các thành phần thiết bị cũ và loại bỏ những chi tiết đắt tiền để giảm giá thành sản phẩm.

Theo đó, Galaxy Fold Special Edition dự kiến sẽ không có kính siêu mỏng UTG, bộ nhớ trong cũng chỉ giới hạn mức 256 GB, RAM 4 GB. Tuy nhiên, nó có thể được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 865, trong khi Galaxy Fold đời đầu trang bị Snapdragon 855.

Với mức giá 1.100 USD, Galaxy Fold Special Edition là chiếc smartphone màn hình gập có thể đến được với người dùng nhiều hơn, mặc dù Samsung dự kiến chỉ tung ra với số lượng hạn chế. Galaxy Fold Special Edition cũng được cho là có mức giá dễ chịu hơn so với Galaxy Fold 2, có khả năng sẽ được ra mắt vào tháng 8 năm nay cùng với Galaxy Note 20.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Samsung sắp tung ra phiên bản Galaxy Fold đặc biệt với giá rẻ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO