TOI:
Focus:
Lastest:
Xoay tư duy chuyển cuộc đời - tận hưởng cuộc sống

Xoay tư duy chuyển cuộc đời - tận hưởng cuộc sống

Cuộc đời là kết quả của tất cả những gì ta lựa chọn. Đáng buồn thay, phần lớn những lựa chọn của chúng ta trong một ngày đến từ cơ chế “lái tự động” của bộ não – hay những hành động theo thói quen và tiềm thức.
Tự do đầu tiên và cuối cùng

Tự do đầu tiên và cuối cùng

Đọc “tự do đầu tiên và cuối cùng” để hiểu được tư tưởng của nhà hiền triết Krishnamurti. Cuốn sách tập hợp 20 bài nói chuyện và 38 lời giải đáp thắc mắc về nhiều chủ đề của triết gia Ấn Độ thế kỷ XX- Jiddu Krishnamurti (1895-1986).
Changeable - "Mọi thứ đều có thể thay đổi"

Changeable - "Mọi thứ đều có thể thay đổi"

“Mọi thứ đều có thể thay đổi” vén tấm màn đằng sau những hành vi “không đúng mực". Từ đó, chúng ta có thể nhìn những hành vi khó chịu của người khác và của chính mình dưới một góc nhìn sâu sắc và cảm thông hơn.
Thoát khỏi lối mòn  nhờ tư duy ngược dịch chuyển thế giới

Thoát khỏi lối mòn nhờ tư duy ngược dịch chuyển thế giới

Không chỉ thay đổi cách bạn nhìn thế giới, cuốn sách truyền cảm hứng cho bạn thay đổi cả thế giới. Có gì thú vị trong cuốn sách khiến cả giám đốc điều hành Facebook, tỷ phú Richard Brandson và tác giả Malcom Gladwell đều không tiếc lời khen ngợi?
Tử tế đáng giá bao nhiêu – giá trị của sự tử tế

Tử tế đáng giá bao nhiêu – giá trị của sự tử tế

Có rất nhiều người viết về tử tế, nhưng hiếm có người nào viết về sự tử tế từ chính trải nghiệm “366 ngày tử tế” độc đáo và thú vị như tác giả Bernadette Russell trong cuốn sách “Tử tế đáng giá bao nhiêu”?
Khơi nguồn tiềm năng con trẻ bằng  sự tin tưởng

Khơi nguồn tiềm năng con trẻ bằng sự tin tưởng

Có bao giờ bạn tự hỏi vì sao con mình "ương bướng" một cách khó hiểu? “Khơi nguồn tiềm năng con trẻ” sẽ chỉ ra trường hợp cụ thể và cách để ứng xử với con trẻ một cách đúng đắn, tâm lý nhất.
Những cuốn sách hay nhất dành tặng thầy cô giáo

Những cuốn sách hay nhất dành tặng thầy cô giáo

Sách là một món quà vô cùng ý nghĩa để dành tặng các thầy cô nhân ngày 20/11 – Ngày nhà giáo Việt Nam. Hãy cùng xem những gợi ý mà First News mang tới cho bạn về những cuốn sách dành tặng “người lái đò thầm lặng” này nhé:
Sống tối giản – xu thế  của thời đại mới

Sống tối giản – xu thế của thời đại mới

Sống tối giản hiện nay đang là xu hướng phát triển của rất nhiều người trên nhiều quốc gia tiên tiến. Cuốn sách “Sống tối giản” của tác giả Joshua Becker sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều khám phát bất ngờ và rất thú vị.
Thay đổi cuộc sống với  nhân số học

Thay đổi cuộc sống với nhân số học

Sách thay đổi cuộc sống với Nhân số học là tác phẩm được chị Lê Đỗ Quỳnh Hương phát triển từ tác phẩm gốc “The Complete Book of Numerology” của tiến sỹ David A. Phillips, khiến bộ môn Nhân số học khởi nguồn từ nhà toán học Pythagoras trở nên gần gũi, dễ hiểu hơn với độc giả Việt Nam.
Từ bi – vẻ đẹp vẹn toàn của con người thế tục

Từ bi – vẻ đẹp vẹn toàn của con người thế tục

Cuốn sách “Từ bi” của bậc thầy tâm linh Osho mang đến những nhận thức sâu sắc về tình yêu thương và sự tự do đích thực. “Nếu thiền là bông hoa thì từ bi chính là hương thơm” do vậy từ bi là vẻ đẹp vẹn toàn của thế tục.

Đọc nhiều

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM